Vốn ít nên kinh doanh gì cho mau giàu?

/ Tháng Mười 15, 2019

VỐN ÍT NÊN KINH DOANH GÌ CHO MAU GIÀU?

Meta des: Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một cuộc sống đầy đủ, nhưng chỉ với số vốn nhỏ thì ta phải kinh doanh gì, mua bán gì để làm giàu, tất cả đều phụ thuộc vào hành động của bạn ngày hôm nay, chỉ cần kiên trì và quyết tâm bạn sẽ làm được.

Khi cuộc sống đủ đầy, con người tự nhiên sẽ không còn mong muốn, phấn đấu gì cho bản thân, cho cuộc sống, nhưng nếu ta vẫn còn khó khăn thì sẽ có những ý tưởng mới, sáng tạo mới nảy sinh nhằm kiếm tiền phục vụ cho nhu cầu cá nhân và gia đình. Là một người cha, người mẹ trong gia đình, chắc hẳn gánh nặng gia đình luôn là nỗi trăn trở của mỗi người và làm gì cho nhanh giàu hay mua bán gì để làm giàu luôn là vấn đề lớn cho cả bạn và gia đình, cùng nhau giải quyết những khó khăn trong cuộc sống và học cách làm giàu đó chính là mục đích sống của bạn.

Học cách làm giàu.

1.      Kinh doanh gì tại nhà vốn ít?

Là một nhân viên, công nhân đi làm thuê, khi bạn đã chán với công việc mỗi ngày, phải đi làm đúng giờ, lao vào công việc đủ 8 tiếng/ ngày, sau đó lại trở về nhà, như một cái máy, không có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, bạn có bao giờ nhìn lên bầu trời và nghĩ rằng đã lâu ta không còn thời gian nhìn ngắm chúng bởi những bộn bề lo toan của cuộc sống, hay mong muốn có chút thời gian dành cho gia đình, cùng nhau đi du lịch, tự do đến những nơi mình thích…, tất cả đều gói gọn bạn trong cái khuôn khổ của việc mưu sinh, kiếm sống và mong có một tương lai tốt đẹp hơn. Khi đã dành dụm được một khoản vốn ít bạn mong muốn kiếm được chút lợi nhuận từ đồng vốn bỏ ra và có thể kiếm được một công việc phù hợp khác mà vừa đảm bảo chi tiêu vừa có thời gian dành cho gia đình, nhưng sau tất cả bạn lại chưa biết nên kinh doanh gì và có thể kinh doanh gì tại nhà với số vốn nhỏ của mình?

  • Gợi ý: Bạn có thể kinh doanh thực phẩm xanh, thực phẩm oganic vì hiện nay với tình trạng bệnh tật, ung bướu ngày càng tăng, thực phẩm đang dần bị ô nhiễm, hóa chất… mọi người đang tìm kiếm cho mình những nguồn thực phẩm xanh, tươi, ít hóa chất để đảm bảo cho sức khỏe. Bạn có thể tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng, mua đi bán lại có thể kiếm chút lãi đem lại cho mình, đồng thời phải tiến hành quảng cáo tìm kiếm khách hàng, ban đầu vốn ít bạn có thể chỉ kinh doanh online, ai có nhu cầu sẽ gom đơn hàng lại và vận chuyển một lần, sau khi đã ổn định sẽ đầu tư số vốn cao hơn để mở cửa hàng của riêng mình, nhưng lưu ý vì là thực phẩm tươi xanh, không hóa chất nên cần phải bảo quản kỹ lưỡng vì rất dễ bị hư.

Hay bạn là bà mẹ bỉm sữa quanh quẩn với công việc thường nhật của gia đình, xoay quanh việc chăm sóc, nấu cơm, giặt giũ, đưa rước con cái… bạn cũng muốn được tự do, được kinh doanh buôn bán nhưng chỉ với số vốn nhỏ, bạn sẽ tìm cho mình một hướng đi phù hợp nhất và bạn sẽ kinh doanh gì tại nhà với ít vốn mà vẫn an toàn, vẫn có thể chăm sóc con cái, gia đình?

  • Gợi ý: Bạn có thể mở 1 cửa hàng handmade với số vốn nhỏ của mình, nếu bạn khéo tay thì càng dễ dàng hơn khi tự tay thiết kế và tự mua vật liệu về làm, kinh doanh mặt hàng gì cũng vậy, chỉ cần bạn chịu khó, kiên trì, thì nhất định sẽ thành công. Tuy làm đồ handmade chủ yếu lấy công làm lời, bạn cũng nên mở cho mình 1 kênh quảng cáo riêng để thu hút khách hàng, có thể tạo thêm các video nho nhỏ hướng dẫn cách làm để gây ấn tượng. Tuy đem lại lợi nhuận không cao, nhưng chỉ cần đam mê, chắc chắn bạn sẽ làm được và nhiều người biết đến.

Cũng có thể bạn đang là sinh viên, muốn dành thời gian rảnh rỗi để phụ giúp gia đình nhưng dành dụm chỉ được một số vốn ít, không thể nhờ sự trợ giúp của ai, bạn loay hoay chưa biết mua bán gì tại nhà hay kinh doanh gì với số vốn nhỏ của mình.

  • Gợi ý: Bạn có thể bán đồ ăn sáng ngay gần trường học, chỉ cần đầu tư một ít vật dụng và nguyên vật liệu chế biến, bạn đã có một cửa hàng di động (bằng xe máy hay xe đạp) của mình để buôn bán, chỉ mất thời gian dậy sớm chuẩn bị và mấy tiếng buổi sáng, bạn đã có thể thu về cho mình một ít lợi nhuận từ công việc kinh doanh, buôn bán nhỏ của mình.

Kinh doanh tại nhà ít vốn

2.      Phương pháp đầu tư, kinh doanh mới của thời đại:

Tất cả các phương pháp kinh doanh với số vốn ít trên đều mang lại lợi nhuận cho bạn nhưng chỉ là một phần nhỏ, nó còn phụ thuộc vào sức khỏe và thời gian của bạn.

  • Về sức khỏe: nếu như một ngày bạn không được khỏe phải nghỉ bán thì có nghĩa ngày đó bạn sẽ không kiếm được tiền và mất thu nhập ngày hôm đó, ngoài ra, bạn còn phải lo lắng, chăm sóc khách hàng, tìm kiếm đơn hàng cũng làm ảnh hưởng không ít đến tinh thần và sức khỏe của mình.
  • Về thời gian: Bạn phải tiêu tốn khá nhiều thời gian cho việc kinh doanh vốn ít của mình, từ việc tìm nguồn hàng uy tín, đến việc tìm kiếm khách hàng và vận chuyển, tất cả đều cần phải có thời gian và sự kiên trì.

Mọi vấn đề nêu trên sẽ trở nên rất dễ dàng nếu bạn biết đến việc ủy thác đầu tư vào bất động sản, mà cụ thể là bạn có thể hợp tác cùng Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng, hay tìm nguồn hàng uy tín, không còn những đêm mất ngủ vì lo lắng cho công việc kinh doanh vốn nhỏ của mình không thuận lợi, và cũng không cần phải thức khuya, dậy sớm để chuẩn bị cho việc kinh doanh mua bán tại nhà. Đây cũng là phương pháp kinh doanh mới của thời đại, của xã hội đang phát triển với công nghệ hiện đại ngày nay.

Tất cả đã có Nhật Nam chia sẻ cùng bạn, bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi khi đến với chúng tôi

  • Chỉ cần với số vốn nhỏ của mình, bạn có thể dùng để ủy thác đầu tư vào cho Nhật Nam, bảo đảm đồng vốn nhỏ của bạn sẽ được tăng lên, sinh trưởng thành đồng vốn lớn, đây được xem là một hình thức đầu tư rất phổ biến và ưa chuộng hiện nay, đồng thời cũng giảm thiểu được các rủi ro, đem lại sự tăng trưởng kinh tế cho các nhà đầu tư.

Vì vậy, ban đêm bạn có thể yên giấc cùng gia đình thân yêu và chào buổi sáng với số tiền lãi của Nhật Nam đem lại qua tài khoản của mình hàng ngày với lãi suất 144%/ 18 tháng.

  • Bạn hãy yên tâm vì số vốn tuy nhỏ của bạn vẫn được an toàn 100% vì công ty Nhật Nam là công ty hàng đầu về kinh doanh bất động sản cùng với ban lãnh đạo hơn 20 năm kinh nghiệm, với hệ thống tài sản đảm bảo bao gồm nhà hàng, khách sạn, resort, karaoke… từ khắp các mọi miền đất nước.
  • Khi bạn đầu tư vào Nhật Nam, hợp đồng luôn đảm bảo pháp lý đầy đủ, tin cậy và an toàn cho các nhà đầu tư.
  • Ngoài ra, bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào, nhanh chóng và dễ dàng. Sau kỳ hạn, bạn đã có một số vốn cao hơn ban đầu đồng thời còn có thêm một phần bất động sản tương ứng với số vốn ban đầu bạn đem ra đầu tư.

Qua đó, cho thấy, bạn có thể rảnh rỗi hơn trong thương vụ hợp tác kinh doanh với Nhật Nam, có thể dành thời gian cùng gia đình đi du lịch, chăm sóc gia đình toàn diện và hiệu quả hơn, hay có thể phụ giúp gia đình nhiều hơn nữa mà quỹ thời gian bỏ ra vẫn còn dư dả…

Ủy thác đầu tư bất động sản.

Khi bạn muốn kinh doanh hay đầu tư với số vốn tuy là nhỏ của mình thì bạn cũng nên tìm hiểu rõ ràng về đơn vị mình cần đầu tư để tránh rủi ro, mất mát về tiền và của, đồng thời phải quyết định nhanh chóng và dứt khoát mới có thể thành công, tránh bỏ lỡ những cơ hội mới dành cho mình và gia đình.

Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam luôn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn cùng gia đình gửi gắm tài sản mà không cần lo lắng nên kinh doanh gì với số vốn nhỏ của mình!

NHẬT NAM GROUP

Hotline: 094-66666-04

Mail: Batdongsansinhloi.com@gmail.com

 

 

 

 

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*