Vốn 300 triệu nên đầu tư gì để sinh lời nhanh?

/ Tháng Mười 10, 2019

Vốn 300 triệu nên đầu tư gì để sinh lời nhanh?

Một trong những cách để ‘’tiền đẻ ra tiền’’ khi có tiền nhàn rỗi trong tay chính là mang đi đầu tư. Thế nhưng ‘’có 300 triệu nên đầu tư gì’’ để mang lại lợi nhuận hiệu quả nhất? Có rất nhiều kênh đầu tư hiện nay để bạn có thể lựa chọn. Mỗi phương án lại có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy để Nhật Nam gợi ý cho bạn một số kênh đầu tư hot nhất năm 2019 thông qua bài viết sau.

 1. Ý tưởng kinh doanh với 300 triệu – đầu tư cho vay kiếm lời

Có 300 triệu nên làm gì, gợi ý đầu tiên dành cho bạn chính là dùng khoản tiền nhàn rỗi đó để cho vay kiếm lời. Trước đây, chúng ta thường đi vay và cho vay qua ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của kỉ nguyên công nghệ số, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng số tiền nhàn rỗi của mình để cho vay trực tiếp thông qua dịch vụ trực tuyến kết nối người vay với người cho vay. Hình thức này sẽ giúp chúng ta thu được nhiều lợi nhuận hơn so với việc thông công ty tài chính hay ngân hàng.

Nếu như đầu tư bất động sản cần nguồn vốn ban đầu lớn, đầu tư vàng, ngoại tệ hay chứng khoán cần có những hiểu biết về tài chính nhất định và còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ may rủi và chịu tác động mạnh của thị trường thì mô hình cho vay trực tuyến (P2P Lending) lại có sự ổn định do lãi suất không phụ thuộc vào biến đồi của thị trường.

Trên thực tế, mô hình cho vay trực tuyến cũng tương tự như hình thức hco vay các ngân hàng đang áp dụng hiện nay. Đó là cho vay thế chấp và tín chấp. Chỉ khác ở chố cho vay trực tuyến thì việc thẩm định hồ sơ sẽ được tiến hành trực tuyến và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đối tác cho vay, cũng như theo dõi nguồn lợi nhuận từ người được cho vay.

Một ưu điểm khác của cho vay P2P là mô hình này dựa trên công nghệ Big Data thực hiện việc phân tích đánh giá và kiểm soát tất cả thông tin khách hàng hoàn toàn trực tuyến. Qua đó, việc thẩm định thông tin khách hàng sẽ nhanh, hiệu quả và chi phí thấp hơn rất nhiều so với hình thức truyền thống, từ đó mà mức lợi nhuận nhà đầu tư thu được cũng sẽ cao hơn nhiều so với việc gửi tiết kiệm hay sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

 1. Làm gì với 300 triệu – góp vốn, trở thành cổ đông của công ty

Nếu bạn có nguồn tiền nhàn rỗi nhưng không có kinh nghiệm, thời gian kinh doanh hay quản lý thì bạn hoàn toàn có thể đầu tư bằng cách tham gia góp vốn, trở thành cổ đông của một công ty nào đó. Và bạn sẽ có nguồn thu nhập thụ động hàng tháng dựa trên số % cổ phần của mình trong công ty mà bạn tham gia góp vốn.

 1. Có 300 triệu nên làm gì – đầu tư chứng chỉ tiền gửi

Chứng chỉ tiền gửi là một loại giấy tờ có giá trị do ngân hàng phát hành để huy động vốn từ các tổ chức và cá nhân khác. Người sở hữu chứng chỉ này sẽ được hưởng lãi suất và được quyền cho, tặng và chuyển nhượng theo quy định của pháp luật và tổ chức phát hành.

So với gửi tiết kiệm thì chứng chỉ tiền gửi thường có lãi suất cao hơn và ổn định hơn, lãi suất cao nhất của chứng chỉ tiền gửi cũng gần 9%. Ưu điểm lớn nhất của loại hình tiền gửi này đó là khi có nhu cầu về vốn mà chứng chỉ tiền gửi chưa đến hạn thanh toán, người mua có thể “cầm cố”, chuyển nhượng hoặc bán giấy tờ có giá này để vay vốn vô cùng linh hoạt.

Bên cạnh đó, cách thức đầu tư này cũng tồn tại những nhược điểm nhất định. Bởi là một hình thức huy động vốn của các ngân hàng nên nhược điểm lớn nhất của việc mua chứng chỉ tiền gửi đó là người mua bắt buộc không được thanh toán trước hạn. Do đó, tiền bạn bỏ ra để mua chứng chỉ tiền gửi có thể xem là tiền “chết” mà bạn không thể rút ra sử dụng cho đến khi đến hạn thanh toán.

 1. Ủy thác đầu tư – giải pháp tối ưu cho những nhà đầu tư không chuyên

Bạn có 300 triệu tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết đầu tư hay kinh doanh gì để mang lại hiệu quả cao?

Bạn muốn có thêm kênh đầu tư mới có lợi nhuận cao và an toàn?

Đặc biệt, đó phải là một kênh đầu tư minh bạch và có thể rút vốn bất kì lúc nào bạn muốn?

Vậy thì Nhật Nam sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn!!

Là một doanh nghiệp còn khá mới mẻ trên thị trường, chỉ mới được thành lập cách đây không lâu, tuy nhiên với nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo có hơn 20 năm kinh nghiệm; các tài sản đảm bảo như nhà hàng, karaoke; các công ty tài chính kinh doanh nhiều năm qua; cùng rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, Hồ Chí Minh với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa đã giúp Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường. Đến với Nhật Nam, các nhà đầu tư có thể yên tâm bởi quyền lợi của mình luôn được đặt lên hàng đầu.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

 • Lợi nhuận cao trong thời gian dài hạn: lãi suất 144%/18 tháng. Đặc biệt, bạn sẽ được nhận khoản lợi nhuận mỗi ngày vào tài khoản ATM của mình.
 • An toàn: Nhật Nam được quản lý bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm có vốn hiểu biết sâu rộng về thị trường và các kênh đầu tư trong nước.
 • Minh bạch: Từng gói đầu tư đều được chúng tôi công khai minh bạch trên website của công ty Nhật Nam. Hợp đồng pháp lý đầy đủ, an toàn, đảm bảo cho nhà đầu tư. Chúng tôi cũng luôn giám sát chặt chẽ các Quỹ đầu tư để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Rút vốn dễ dàng: Quý khách có thể rút vốn đầu tư bất kì lúc nào. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách đảm bảo 100% an toàn vốn cho khách hàng với chương trình ‘’đối ứng tài sản’’

    

   Cụ thể, với gói đầu tư 300 triệu đồng, nhà đầu tư sẽ được hưởng các quyền lợi sau tại Nhật Nam:

–        Nhận mỗi ngày 1.200.000 VNĐ từ thứ 2 đến thứ 6

–        Mỗi tháng nhận được: 24.000.000 VNĐ

–        Hợp đồng kết thúc 18 tháng nhận được: 432.000.000 VNĐ

–        Hoàn 100% gốc bằng 1 bất động sản công ty giá trị tương ứng 300.000.000đ

=> Như vậy, khi tham gia gói đầu tư 300 triệu đồng tại Nhật Nam, tổng giá trị tài sản nhà đầu tư thu về lên tới 732.000.000 đồng!!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn đầu tư cụ thể và hưởng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có:

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM – NHẬT NAM GROUP

Trụ sở chính:

Tòa Nhà CIC, Số 2 ngõ 219 Trung Kín, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi Nhánh Hồ Chí Minh

+ 54 Ngô Thị Thu Minh, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 094.66666.04

Mail: Batdongsansinhloi.com@gmail.com

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*