Trở thành cổ đông của Nhật Nam với chương trình tặng đất đặc biệt

/ Tháng Tư 28, 2020

Cổ tức là gì ? Tại sao phải đầu tư cổ phiếu ?

Cổ tức là việc chia thưởng, trích một phần thu nhập của công ty để trả cho một nhóm cổ đông. Cổ tức được quyết định và quản lý bởi ban giám đốc của công ty, và chúng phải được các cổ đông chấp thuận thông qua quyền biểu quyết của họ.Cổ tức có thể được chi trả dưới dạng thanh toán bằng tiền mặt, dưới dạng cổ phiếu hoặc tài sản khác, nhưng hình thức chi trả cổ tức bằng tiền mặt là phổ biến nhất.

Một công ty niêm yết trên sàn chứng khoán đủ sức có từ vài trăm cổ đông đến vài trăm nghìn cổ đông. Miễn cứ nắm cổ phiếu thì bạn được gọi là cổ đông.

Giả định, bạn thành lập doanh nghiệp Chế biến sữa tên là Vinamilk (VNM), lúc đầu nó nhỏ và chỉ có một vài cổ đông. Bạn góp 500 triệu, 5 nhân sự của bạn góp 100 triệu/người. Khi đó công ty VNM của bạn sẽ có 6 cổ đông, với tổng vốn góp là 1 tỷ đồng. Bạn sẽ sở hữu 50.000 cổ phiếu và mỗi nhân sự của bạn sở hữu là 10.000 cổ phiếu (với mệnh giá lúc đầu là 10.000 đồng/cổ phiếu)

Khi doanh nghiệp Vinamilk của bạn tăng trưởng, bạn muốn huy động vốn để có nhiều tiền hơn xây dựng rộng nhà máy, tăng trưởng nền móng cung cấp. Khi đó bạn sẽ phát hành cổ phiếu và bán cho mọi người ở một giá tiền phù hợp thuận mua vừa bán. Khi đó người xem mua 5.000 cổ phiếu, thì sẽ nhận chứng chỉ giải thích người xem nắm số lượng 5.000 cổ phiếu Vinamilk.
Khi đó bạn đủ sức thoái vốn một hướng dẫn dễ dàng, tùy vào hoạt động mua bán của doanh nghiệp và cung cầu thị trường giá cổ phiếu đủ nội lực cao đến vài lần, đến vài chục lần thậm chí hàng trăm lần đối với giá ban đầu

Cho nên việc bạn nắm giữ cổ phiếu của một công ty mới thành lập là điều hết sức CÓ LỢI CHO TÀI CHÍNH CỦA BẠN. 

Mục tiêu của Nhật Nam 

Tăng vốn thêm 136 tỷ + với dòng tiền sẵn có + 78 quyền biểu quyết mới trong quý 04/2020

Thâu tóm dự kiến 1-3 nhà hàng tại tp HCM.

Mua 1-3 quỹ đất tại 3 thị trường : Vĩnh Phúc, Hà Nội và Tây Ninh trong đỉnh điểm khó khăn của thị trường hoặc gần cuối chu kỳ dịch covid tại Việt Nam. Hiện danh sách đã và đang hoàn thiện và 1 số tài sản giá trị khả năng thâu tóm giá siêu rẻ đã trong tầm ngắm của Nhật Nam.

Chương trình áp dụng chỉ trong tháng 4 đến khi đủ số lượng cổ đông cho chương trình lần này để củng cố thêm bộ máy biểu quyết và cùng chung tay thâu tóm thật nhiều tài sản cho Nhật Nam lớn mạnh 1 cách nhanh chóng trong thời gian tới.

Dự kiến trong quý 04/2020 sẽ là đợt gọi cổ đông lần 4 với mức cổ đông ưu đãi dự kiến 3 -6 tỷ tùy tình hình giá trị tài sản ròng của Nhật Nam đã tăng trưởng được gấp mấy lần sau cơn bão Covid.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*