Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy: bản lĩnh người Phụ Nữ đi cùng bất động sản Việt

/ Tháng Một 11, 2020

Luôn nhiệt huyết với niềm đam mê tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, minh chứng người phụ nữ bản lĩnh, thành công, không phụ thuộc, một tay gây dựng cơ ngơi, không ngừng nghỉ chinh phục những giấc mơ mới. Gieo giá trị của tư duy tích cực, chia sẻ yêu thương, mang niềm vui hạnh phúc tới tất cả mọi người. Đó chính là bản lĩnh của nữ Tổng Giám đốc Vũ Thị Thúy – công ty bất động sản Nhật Nam, bắt đầu sự nghiệp là bất động sản – một điều không hề dễ dàng.

Tại sao bà Vũ Thị Thúy lại xây dựng công ty bất động sản?

Tổng Giám Đốc có chia sẽ trong cuộc họp cổ đông rằng: “Đời Thúy bây giờ không cần làm gì, ngồi ăn không ba đời cũng không hết. Nhưng hôm nay Thúy muốn giá trị gì đó cho đời, để khi chúng ta mất đi thì thiên hạ còn nhớ mãi, chứ tiền bạc chết đi cũng không mang theo được, đó chính là lý do mà Thúy dùng chính tên con đẻ của mình để thành lập công ty này, mong muốn xây dựng nó, phát triển nó, tạo một thương hiệu để lại cho con mình. Đối với Thúy đó chính là mục tiêu lớn lao mà mọi người cha, người mẹ nào cũng mong muốn mang đến cho con mình, nhưng tại sao lại là bất động sản, muốn có thương hiệu nhanh chỉ có làm bất động sản thôi cô bác anh chị ạ”.

Xem thêm: [Báo Đầu tư] Hé lộ gia thế Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành “ Tài chính – Bất động sản” cùng những tài sản khủng của bà khi đặt bút đưa vào công ty, khẳng định được vị thế cũng như sự nghiêm túc trong thương hiệu Nhật Nam, đưa Nhật Nam tiến xa lên vị trí “ Tập đoàn”, thậm chí lên sàn chứng khoán chỉ trong thời gian ngắn.

Lý do hình thành doanh nghiệp Nhật Nam

San sẻ sâu sắc của tổng giám đốc doanh nghiệp Nhật Nam cho hay: “Nhiều năm qua tại Việt Nam những mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn, buôn bán bất động sản trái phép trong tiền về những dự án là rất lớn, xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân thì lầm than.

Cho nên tổng giám đốc Vũ Thị Thúy đã quyết định khai triển mô hình bất động sản của mình, có tên đơn vị là Nhật Nam cũng chính là tên con trai cô ấy, mong muốn trợ giúp cộng đồng nhà đầu cơ trong nước lẫn quốc tế một lần nữa an tâm 100% về lịch trình, đảm bảo kinh doanh thật, điểm đặc trưng của Công trình đấy là làm thật, tính pháp lý chuẩn 100% , quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, số đông dành lợi quyền cao nhất cho tất anh chị đầu tư.

Những đóng góp mà nữ doanh nhân Vũ Thị Thúy đã cống hiến

Hướng tới trị giá gia tăng nguồn vốn cho không chỉ ban lãnh đạo, các cổ đông  mà hầu hết các nhà đầu tư lớn nhỏ, các ngừơi chưa sở hữu bất động sản có điều kiện nâng cao kinh tế cũng như có thể an tâm đầu tư bất động sản,  thay đổi dần chất lượng cuộc sống giúp gần như mọi ngừơi, mọi nhà dù đang chỉ với thu nhập nhỏ cũng có thể biến giấc mơ có đất với nhà lâu dài khi nắm bắt cơ hội đặc thù trong năm 2020 này. Có thể nói đây chính là một mô hình kinh doanh mang tính nhân văn.

Nữ doanh nhân Vũ Thị Thúy đã giúp đa số nhà đầu tư mang thể ổn định tài chính, an tâm đầu tư bởi lộ trình và tài sản thật 100% của Nhật Nam. Nắm bắt được cơ hội, số lượng thành viên tham gia vào cộng đồng Nhật Nam càng ngày càng đông từ Bắc vào Nam như là Thanh Hóa, Hà Nội, TPHCM, Lạng Sơn, Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh…

Hiện tại công ty Nhật Nam do tổng giám đốc Vũ Thị Thúy điều hành chỉ mới hơn 6 tháng hoạt động đã có quy mô lan rộng cả nước với trụ sở đặt tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại TPHCM, 2 văn phòng đại diện đặt tại Phú Quốc – Thanh Hóa, tổng số tài sản lên đến hơn 1000 tỷ. Tốc độ tăng trưởng công ty cao, nay đã kết nối và tạo dựng cộng đồng Nhật Nam với số lượng lên trên 1000 người, với mục tiêu kết nối hơn 4 triệu Việt Kiều trên thế giới và cộng đồng Nhật Nam rộng lớn. Trong 5 năm 2020-2025 trở thành top 5 đơn vị có số lượng giao dịch hàng đầu Việt Nam – tham vọng đứng trong đội ngũ những đơn vị bất động sản tốt nhất đất Việt.

Không những thế, ngoài việc giúp đỡ tài chính cho hàng ngàn người thay đổi cuộc sống, hàng tháng doanh nghiệp còn hướng tới các hoạt động xã hội, nhằm giúp đỡ nhiều số phận khó khăn kém may mắn trong cuộc đời, giúp đỡ trẻ em mồ côi, đối nhân xử thế thường xuyên có các hoạt động giao lưu với cựu chiến binh về hưu, … Hạnh phúc khi được sống yêu thương, chia sẻ và nhân rộng giá trị

Xem thêm:

Vẻ đẹp tài sắc vẹn toàn và hơn hết là trái tim nhân hậu, sự giản dị, chân thành của tâm hồn đầy nhiệt huyết, cởi mở, sự lắng nghe, thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ…đã thực sự chinh phục cho những ai tiếp xúc với Giám đốc Vũ Thị Thúy để càng trân trọng và khâm phục người phụ nữ nghị lực ấy.

Giá trị của Nhật Nam

Đập tan định kiến về người phụ nữ chỉ trốn trong bếp núc, không gầy dựng được nghiệp lớn, tổng giám đốc Vũ Thị Thúy đã chứng minh được điều đó, người phụ nữ bản lĩnh xinh đẹp tài giỏi, có trái tim nhân hậu, có tham vọng nhân văn và đặc biệt có một suy nghĩ “phải sống làm sao cho tốt, làm những việc tốt nhất có thể, giúp đỡ & đem lại giá trị cho nhiều người. Đó là lý do bà sẵn sàng thành lập lên công ty Nhật Nam với cốt lõi cuối cùng vẫn là vì cộng đồng”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*