Sự thật về “bất động sản Nhật Nam Lừa đảo với dự án ma”

/ Tháng Năm 22, 2020

Bất động sản Nhật Nam lừa đảo, có dự án ma không?

Mặc dù những đầu báo đã có thông báo đính chính dành cho nhà đầu tư và khách hàng của Nhật Nam vì những sai sót của mình nhưng hiện tại vẫn còn phần lớn thông tin trái chiều về việc “bất động sản Nhật Nam lừa đảo”, hiện doanh nghiệp đã giải quyết và đính đưa ra những thông tin xác thực cho đông đảo nhà đầu tư, tuy nhiên mức độ lan truyền tin là không thể kiểm soát nổi. 

“Nói hay thì làm dỡ, nói dỡ thì làm hay” 

Công ty bđs Nhật Nam vẫn đang tập trung vào xây dựng kế hoạch phát triển doanh nghiệp tiến lên đứng chân trong hàng ngũ các đơn vị bất động sản tốt nhất đất Việt, bên cạnh hỗ trợ các nhà đầu tư mang lại tài chính thì Nhật Nam vẫn thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện mỗi tháng nhằm chung tay giúp đỡ các số phận kém may mắn hơn. 

Hiện giờ, số quỹ đất của Nhật Nam với thể nói tới như Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuật, Tây Ninh, Phú Quốc. Danh sách bất động sản của công ty Nhật Nam cho nhà đầu tư nắm rõ hơn phần lớn tài sản của Nhật Nam đều có thật như: 23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lăk đã sở hữu sổ , 70.000m2 đất đã với sổ tại Phú Quốc (35 lô đã mang sổ –  Nhật Nam đã lấy về thành công 10 lô sở hữu sổ trị giá 6,7 tỷ/lô) , 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh, 20 lô đất đã với sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội.

Sự thật đang dần được hé lộ về bất động sản Nhật Nam lừa đảo

Những tài sản, bất động sản của Nhật Nam hiện đang trong giai đoạn chuyển nhượng từ tên tổng giám đốc Vũ Thị Thúy (tên cá nhân) sang tay của đơn vị cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam (tên doanh nghiệp) để chứng minh tài sản thuộc doanh nghiệp và được nhà nước quản lí 100%. 

Tại Thanh Hóa, hiện công ty Nhật Nam đã hoàn tất việc mua bán với hộ dân, Gia đình tổng giám đốc Vũ Thị Thúy đứng tên 5 khu đất đã có sổ, có 1 khu tại Thạch Thành là đất đấu giá đã có sổ, xã bán đấu giá và gia đình tổng giám đốc đã mua được trong đợt đấu giá đó, hiện tại đang trong quá trình chờ sang tên từ cá nhân sang doanh nghiệp Nhật Nam. Thật sự thì thông tin về công ty Nhật Nam không như lời một số báo đã nói khi không có căn cứ rằng công ty đã “bán dự án ma”.

Mặt khác, cho tới thời điểm hiện tại công ty bds Nhật Nam “chưa hề bán một nền đất nào ra thị trường” cả. Sau đây là một số hình ảnh chuyển nhượng trực tiếp và sổ đỏ tại huyện Thạch Thành, Thanh Hóa (đây là các bằng chứng thật với số tờ số thửa mang tên công ty Nhật Nam) để nhà đầu tư hiểu thêm về sự thật về công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo, hay có dự án ma hay không.

su-that-ve-bat-dong-san-nhat-nam-lua-dao-3su-that-ve-bat-dong-san-nhat-nam-lua-dao-4

su-that-ve-bat-dong-san-nhat-nam-lua-dao-5su-that-ve-bat-dong-san-nhat-nam-lua-dao-6

Giấy chuyển nhượng tại xã Thạch Tân, Thanh Hóa đang trong quá trình sang tên sang công ty bất động sản Nhật Nam

20 E1584513500844 21 E1584513472374 22 E1584513461288 23 24 25 E1584513482482Sổ đỏ tại huyện Thạch Thành, Thanh Hóa đây là các bằng chứng thật với số tờ số thửa mang tên công ty Nhật Nam.

Đây là các sổ và các bất động sản mà các báo đã nhắc đến dự án ma của Nhật Nam vào hồi tháng 10/2019. Nay đã ra sổ để quý nhà đầu tư thêm an tâm dự án thật tại đây.

Ngoài ra, Nhật Nam còn có những khu đất như Buôn Mê, Tây Ninh, Phú Quốc đã ra sổ nhưng thời khắc này vẫn chưa bán vì giá đang tăng, theo các tin tức đất Tây Ninh, đất Phú Quốc cũng trong thời kỳ lên giá. Và Bất động sản Nhật Nam đang làm công việc trữ hàng cho năm sau. Sau đây là 1 số hình ảnh minh bạch cho toàn thể nhà đầu tư cùng xem:

su-that-ve-bat-dong-san-nhat-nam-lua-dao

Giấy chứng thực quyền có bất động sản vừa được sang tay tại Mỹ Đức, Hà Nội

su-that-ve-bat-dong-san-nhat-nam-lua-dao-1

Sổ đỏ và giấy chứng thực quyền mang đất tại Phú Quốc

su-that-ve-bat-dong-san-nhat-nam-lua-dao-2

Hơn 280 sổ đỏ tại Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa.

Xem thêm: Doanh nhân Vũ Thị Thúy và khát vọng vươn tầm thế giới.

Nhan-Tu-Van-Ngay-dau-tu-nhat-nam

(Giải đáp thắc mắc – Tư vấn đầu tư tại đây)

Sắp tới, công ty Bất động sản Nhật Nam dự kiến sẽ khai triển đất Bãi Thơm giá chỉ 2-4tr/m2 (theo bảng giá BĐS khu vực) khi mà giá đất ở Bãi Trường 20-40tr/m2 và Dương Đông 50-150tr/m2. Thời cơ để nhà đầu cơ hoàn toàn an tâm đầu tư bất động sản tại Nhật Nam.

Hiện tại các bất động sản tại Phú Quốc của công ty Nhật Nam đã và đang trong giai đoạn ra sổ, cộng tác với đa số các dự án của Tuân Trần Phú Quốc, sang tay hơn 35 lô sang tài sản của công ty, hiện đã nhận về hơn 10 sổ đỏ tại Phú Quốc trong 230 sổ vừa sang tên đơn vị Nhật Nam. Mỗi sổ giá trị 6 tỷ 7, diện tích ~ 300m2. Cùng xem qua hình ảnh bên dưới để rõ hơn:

su-that-ve-bat-dong-san-nhat-nam-lua-dao-7 su-that-ve-bat-dong-san-nhat-nam-lua-dao-8

Ngoài Bãi Trường, Nhật Nam còn có tài sản Bất Động sản tại Phú Quốc như Hàm Ninh, Khu Dương Đông, đa số đều đã và đang lên cơ sở vật chất hạ tầng, và đã có sổ cho tất cả nhà đầu tư.

Nhật Nam vượt qua dư luận “Bất động sản Nhật Nam lừa đảo”

Khi không thể chấm dứt hoàn toàn dư luận về việc công ty bds Nhật Nam giống những công ty khác như Alibaba, Hưng Thịnh Phát, … là lừa đảo khách hàng chiếm đoạt tài sản nhà đầu tư, bán dự án ma thì ở một mặt khác Nhật Nam luôn có gắng tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng cách luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, đưa ra các gói đầu tư phù hợp với mọi khách hàng. Đầu tư nhận tiền về hàng ngày với lãi suất 44%/24 tháng và nhận ngay thêm 1 voucher mua bất động sản có giá trị bằng gói đầu tư sau khi kết thúc hợp đồng.

Ngoài ra, tại Nhật Nam nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm đầu tư thật với tài sản thật, hợp đồng pháp lý rõ ràng. Chính những điều này Nhà đầu tư cần cân nhắc túi tiền mình đang ở mức nào để đầu tư hợp lý mang về nguồn thu nhập hàng ngày trong vòng 2 năm. Đặc biệt, các bất động sản thật đang về với Nhật Nam (chuyển tên sang thuộc sở hữu của công ty Nhật Nam) để nhà đầu tư thật sự an tâm khi đầu tư tại đây.

Liên quan tới vụ việc các thông tin hiểu nhầm từ nhà báo, phía công ty Nhật Nam cũng đã lên tiếng và gửi đầy đủ thông tin về tòa soạn để đính chính. Tuy phía bên tòa soạn đã có các phản hồi tích cực về các hiểu nhầm không đáng có này, nhưng tốc độ lan truyền các tin tức xấu là khó có thể kiểm soát nổi. Vậy nên những nhà đầu tư và khách hàng cần lắng nghe, phân tích thông tin 1 cách thỏa đáng xác thực nhất, hãy là những nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm: Công ty bất động sản Nhật Nam đã và đang phát triển như thế nào? 

Bảng lãi suất công ty Nhật Nam

Nhan-Tu-Van-Ngay-dau-tu-nhat-nam

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*