Nhật Nam điều chỉnh hạ lãi suất, cơ hội đầu tư lãi suất hấp dẫn đang điếm ngược

/ Tháng Mười Một 21, 2019

Nhật Nam hoàn thành mục tiêu và cơ hội duy nhất giành cho NĐT

Sau thời gian ra mắt thị trường đầu tư tại Việt Nam. Bất động sản Nhật Nam đã tạo được tiếng vang và gầy dựng được cho mình chữ TÂM, chữ TÍN giành cho Đối tác, Khách hàng theo đúng mục tiêu ban đầu đề ra của công ty. Đều đó đã giúp Nhật Nam chiếm được không ít tình cảm, lòng yêu mến của những Nhà đầu tư trên cả nước góp phần làm nên sự phát triển và thành công bước đầu của Nhật Nam ngày hôm nay.

 

Với chiến lược ” Tạo tiếng vang, khẳng định thương hiệu “ Nhật Nam đã “mạnh tay” đưa ra mức lãi suất vô cùng hấp dẫn giành cho Nhà đầu tư giai đoạn đầu ra mắt thị trường, điều đó đã giúp không ít người có cơ hội bước chân vào thị trường đầu tư làm giàu an toàn cùng bất động sản và tiếng lành đồn xa thương hiệu Nhật Nam ngày càng được nhiều người biết đến và đón nhận nồng nhiệt.

Nhưng..! Cơ hội nào cũng có hạn, cũng giống như câu nói nổi tiếng của William Arthur ” Cơ hội giống như bình minh, nếu bạn chờ đợi quá lâu, bạn có thể bỏ lỡ nó “. Đó là lí do vì sao Nhật Nam đã có một quyết định mang tính bước ngoặt để xây phát triển bền vững công ty, củng cố vị trí của mình và hoàn thành mục tiêu và xứ mệnh ban đầu đặt ra.

Cuộc họp mang tính bước ngoặc của hành trình mới

Hôm nay tại văn phòng tổng công ty tại Hà Nội với các thành phần gồm Ban chiến lược, Cổ đông công ty, Nhật Nam đã thống nhất và đưa ra quyết định của mình về chiến lược phát triển công ty giai đoạn 2020-2021 với nội dung như sau :

Với sự cố vấn từ Ban chiến lược cũng như biểu quyết của các thành viên Cổ đông thường trực công ty. Công ty CP-ĐT-TM-BĐS NHẬT NAM đã quyết định đều chỉnh lãi suất đầu tư của mình xuống mức CÂN BẲNG đề phù hợp với môi trường kinh doanh cũng như bước đi lâu dài của Nhật Nam về sau.

Nhưng cũng sẽ có một tin vui cho những Nhà đầu tư đã và đang quan tâm Nhật Nam thời gian vừa qua nhưng chưa thể đồng hành cùng công ty một cơ hội ” cứu vớt ” tài chính của bản thân và mang về thêm cho mình một phần tài chính nữa. Đây có thể gọi là cơ hội ” cuối cùng” giúp Nhà đầu tư có thể tiếp cận mức lãi suất hấp dẫn khi văn bản của Nhật Nam đến tháng 01/01/2020 mới chính thức được áp dụng.
Hãy cùng điểm qua bên dưới xem quyền lợi đầu tư năm 2020 khác 2019 như thế nào nhé.

???

Lãi suất tất cả các gói đầu tư sẽ giảm đến 25%.
Ví dụ:  Với mức 100 triệu đồng giai đoạn 2019 sẽ nhận về mỗi ngày 400.000 VNĐ và mang về 144.000.000VNĐ sau 18 tháng.

Nhưng với giai đoạn 2020 Nhà đầu tư sẽ chỉ còn nhận được 300.000 VNĐ mỗi ngày.

Hình ảnh chi tiết các mức đầu tư áp dụng từ : 01/01/2020

Lợi ích khi khách hàng đầu tư  vào thời điểm này:

–   Lãi suất giữ nguyên
   Thời hạn đầu tư ngắn : 18 tháng
( Hợp đồng mới kéo dài thời gian ra thành 24 tháng)
–   Ngoài ra, thời điểm này Nhật Nam đang có chương trình đầu tư đặc biệt sở hữu sổ đất từ công ty

Xem chương trình sang tên đất cho nhà đầu tư tại đây: 

Tặng 100m2 đất tại Tây Ninh
Tặng 500m2 đất tại Buôn Đôn

Vì vậy, thời điểm này chính là một cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư, hãy nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra quyết định gia tăng tài chính cho bản thân mình. Năm 2019 chỉ còn điếm ngược ngắn ngày, khi Nhật Nam vững trãi hơn trên thị trường thì quyền lợi các nhà đầu tư giai đoạn sau sẽ càng ít đi những quyền lợi như vừa mới thành lập.

Hãy liên lạc tới các chuyên viên tư vấn của Bất động Sản Nhật Nam để được hổ trợ tốt nhất các thắc mắc về tình trạng hợp đồng. Nhật Nam rất hân hạnh được chào mừng các nhà đầu tư mới nắm bắt cơ hội trong thời điểm này.
____________________
Bất Động Sản Nhật Nam – Nơi Tinh Hoa Hội Tụ
website : batdongsansinhloi.com
? Địa chỉ:
– 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
– Tòa nhà CIC, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Tòa nhà Viettel – Tầng 10, Phường Đông Hưng, Thanh Hóa
– 2604 E Colonial Market, Orlando, FL 32803, Hoa Kỳ
– Biệt Thự Trắng Tổ 4, Ấp Suối Mây, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*