Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng thông minh

/ Tháng Mười 15, 2019

Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng thông minh

Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng. Với số tiền dành dụm này, để khởi nghiệp thành công chúng ta phải biết tính toán thì vẫn có thể sinh ra lãi nhanh chóng và tránh được nhiều rủi ro nhất có thể, hãy tập trung vào những ngành đang có lợi thế để đầu tư.

Khởi nghiệp kinh doanh là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, với 50 triệu đồng bạn sẽ làm gì thông minh nhất là một câu hỏi nan giải. Với các bạn trẻ ngày nay, sự nhiệt huyết ham học hỏi là rất đáng quý và phù hợp với những loại hình kinh doanh và đầu tư của thời đại công nghệ 4.0. Cùng nhau khám phá và tìm ra phương án tối ưu nhất cho vấn đề khởi nghiệp với 50 triệu trong năm 2019 nhé.

Khởi nghiệp kinh doanh thông minh nhất trong thời đại 4.0

Khởi nghiệp với 50 triệu đồng bạn có thể buôn bán đồ trang sức.

Khởi nghiệp với 50 triệu đồng bằng việc bán đồ trang sức. Hiện nay nhu cầu làm đẹp của giới trẻ đang được ưa chuộng và phổ biến, không chỉ riêng ngành thời trang mà giầy dép, túi xách, phụ kiện, trang sức đi kèm cũng được chào đón nhiệt tình. Giới trẻ là những đối tượng thường xuyên chạy theo mốt, vì vậy những sản phẩm trang sức theo xu hướng, thu hút, cá tính, bắt mắt luôn được giới trẻ yêu thích. Bạn không cần kinh doanh đồ trang sức quá đắt tiền chỉ cần bắt mắt một chút là được giá thành rẻ, sản phẩm được ưa chuộng là điều mà giới trẻ hướng tới vì họ thường thay đổi liên tục. Nhẫn, khuyên tai, vòng cổ, vòng chân là những đồ trang sức đang phổ biến hiện nay.

Vì là đồ dành cho học sinh, sinh viên nên vốn nhập vào không cần quá đắt bạn chỉ cần chi ra 20 triệu đồng để làm vốn nhập hàng. Bạn nên nhập nhiều mẫu mã mới, màu sắc đa dạng và nhất là hợp với trào lưu và túi tiền của học sinh, sinh viên.

Và cuối cùng là để khách hàng có thể lựa chọn đồ trang sức phù hợp với mình thì bạn phải bỏ ra khoảng 5-10 triệu để thuê một cửa hàng tùy thuộc vào diện tích và sự thuận lợi. Nếu có thể thì bạn nên thuê cửa hàng gần các trường cấp ba hoặc đại học thì sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mình mong muốn hơn. Diện tích cửa hàng chỉ cần khoảng 25-35m2 thôi là đủ chúng ta không cần thuê cửa hàng quá to. Ngoài ra, bạn nên đầu tư thêm khoảng 10 triệu đồng để mua những vật dụng trang trí cửa hàng và lắp hệ thống đèn vàng sẽ giúp kích thích khách hàng mua sản phẩm của bạn hơn vì dưới ánh đèn vàng thì cửa hàng trông sẽ đẹp hơn điều đó một phần sẽ giúp kế hoạch khởi nghiệp của bạn thuận lợi hơn.

Kinh doanh trang sức theo trào lưu của các bạn trẻ.

Mở cửa hàng bán đồ ăn vặt

Để kinh doanh đồ ăn vặt như trà sữa, kem chiên, bánh tráng nướng…, là những món ăn độc đáo của thế hệ trẻ hiện nay, thì bạn chỉ cần có chút khéo léo và sáng tạo phù hợp với lứa tuổi trong nấu nướng là được vì hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp đồ ăn vặt sẵn bạn chỉ cần tìm một địa chỉ uy tín để nhập hàng còn nếu khéo tay hơn thì bạn có thể mua nguyên liệu về làm và chế biến. Một số chi phí cần thiết để mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn vặt

 

 • Chi phí thuê cửa hàng: Bạn nên chỉ cần thuê một cửa hàng có diện tích khoảng 30m2 có giá dao động khoảng 10 triệu đồng, bạn nên thuê gần các trường học vì đây là địa điểm thuận lợi và lý tưởng dành cho bạn kinh doanh mặt hàng ăn vặt.
 • Nhập nguyên liệu, sản phẩm để chế biến: 10 triệu.
 • Chi phí thuê quảng cáo, review cửa hàng: 10 triệu.
 • Chi phí lưu động, chi phí thuê nhân viên: 10 triệu (khi mới bắt đầu cửa hàng vẫn chưa đông khách bạn cũng chưa cần phải thuê nhân viên để tiết kiệm chi phí và thay vào đó là dùng để sửa sang cửa hàng)
 • Chi phí phát sinh: số tiền còn lại

Bạn cũng có thể liên kết với trang đặt món, đặt bàn online như Delivery Now, shoppe, grab,… để giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng và thông qua đó và ship đến tận nhà. Đây là hình thức bán hàng qua các kênh thương mại phổ biến hiện nay khách hàng chỉ cần lên mạng đặt hàng, shipper sẽ đến tận quán order giúp và mang đến tận nhà cho khách. Sử dụng được càng nhiều các kênh thương mại điện tử thì bạn càng bán được nhiều hàng.

Món ăn vặt của giới trẻ ngày nay.

Buôn bán, kinh doanh đầu tư không rủi ro:

 • Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng vẫn còn đang là điều không dễ dàng nhất là đối với những người chưa từng có kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh này. Khi mới bắt đầu khởi nghiệp thì chúng ta đều gặp phải rủi ro nhưng điều đó sẽ là đòn bẩy để giúp chúng ta phát triển sau này.
 • Làm thế nào để kinh doanh lãi cao và không gặp rủi ro? Số tiền khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng bạn chỉ có thể đầu tư vào những mặt hàng hoặc máy móc đầu vào với giá thành rẻ tuy vậy thì khi bạn bán ra lãi suất cũng không được cao so với bạn mong muốn. Nhưng nếu bạn thử khởi nghiệp kinh doanh vào bất động sản thì số tiền đấy sẽ đẻ ra lãi cao hơn bạn mơ ước và tăng lên mỗi ngày trong tài khoản của bạn.
 • Tuy nhiên, để giải tỏa mọi lo lắng băn khoăn rằng kênh bất động sản nào uy tín để bạn yên tâm đầu tư thì công ty bất động sản Nhật Nam chúng tôi sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Với số tiền 50 triệu khởi nghiệp bạn có thể đầu tư vào các dịch vụ bất động sản của chúng tôi như hàng loạt các dịch vụ nhà hàng, đất đai, quán karaoke ở những địa thế độc đắc và các hình thức đầu tư hấp dẫn với số vốn trong tầm khả năng tài chính của bạn.

 • Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng là vấn đề mà bất động sản Nhật Nam sẽ giúp bạn. Nhật Nam luôn giúp những người muốn làm giàu đơn giản hóa mọi việc trong đầu tư buôn bán bất động sản, vì vậy công ty Nhật Nam đã đưa ra 5 lý do để bạn có thể yên tâm tin tưởng
 • Với số tiền đầu tư là 50 triệu khởi nghiệp nhưng lãi suất chắc chắn bạn nhận được là 144%/ 18 tháng, đây là lãi suất Nhật Nam đem lại cho bạn lớn hơn so với gửi ngân hàng.
 • Lãi suất sẽ nhảy vào tài khoản thứ 2 đến thứ 6 để bạn có thể giải quyết mọi vấn đề hàng ngày ngay từ những ngày đầu tiên đầu tư vào bất động sản.
 • Với số tiền khởi nghiệp 50 triệu bạn sẽ nhận được lãi suất 200.000 VNĐ từ thứ 2 đến thứ 6 như vậy mỗi tháng bạn sẽ có 4 triệu trong tài khoản và khi hợp đồng kết thúc sau 18 tháng số tiền bạn nhận được sẽ là 72.000.000 VNĐ cộng với 100% tiền gốc bằng một bất động sản của công ty trị giá 50 triệu đồng.
 • Với chương trình “ Đối ứng tài sản” của công ty bạn sẽ yên tâm với số vốn của mình đảm bảo an toàn 100%, sau khi hợp đồng kết thúc.
 • Hợp đồng pháp lý rõ ràng điều này sẽ đem lại sự an tâm cho các nhà đầu tư để bạn cảm thấy công cuộc làm ăn này là vô cùng đúng đắn và uy tín.
 • Thông thường dù là bạn có đầu tư vào bảo hiểm hay gửi lãi suất ngân hàng thì đều chỉ được rút ra theo định kỳ nhưng đối với bất động sản Nhật Nam thì bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào và được thực hiện nhanh chóng. Đây là điểm đặc biệt cũng như ưu đãi của Nhật Nam dành cho khách hàng đã tin tưởng mình.

 Khởi nghiệp 2019 với bất động sản Nhật Nam.

 

Vì vậy, khởi nghiệp kinh doanh cùng với Nhật Nam dù với số vốn 50 triệu đồng hay 300 triệu đồng thì bạn vẫn là những nhà đầu tư quan trọng, có quyền hạn tham gia vào các dự án lớn của công ty là như nhau, không có sự phân biệt về các hạn mức đầu tư. Ngoài ra, bạn không cần lo lắng về kiến thức trong kinh doanh còn hạn hẹp, không lo rủi ro… mà bất động sản Nhật Nam sẽ giúp bạn giải quyết rất nhanh chóng các vấn đề trên, vừa thu được lợi nhuận mà vừa tiết kiệm thời gian dành cho bạn. Bên cạnh đó bạn còn có thêm nhiều kiến thức bất động sản khi cùng đồng hàng với Nhật Nam sau mỗi lần đầu tư.

Công ty Nhật Nam luôn cùng bạn chinh phục ước mơ nhanh chóng và thông minh nhất!

 

———————————————————————————

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam

Trụ sở chính: Tòa Nhà CIC, Số 2 ngõ 219 Trung Kín, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi Nhánh:

 • 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2 Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • 67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 

Hotline: 094-66666-04

Mail: Batdongsansinhloi.com@gmail.com

 

 

 

 

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*