Hội nghị khách hàng Giới thiệu cơ hội hợp tác đầu tư Bất Động Sản Nhật Nam

/ Tháng Sáu 3, 2020

Vừa qua, ngày 30/05/2020 tại Trung tập hội nghị tiệc cưới Luxury Place – Hồ Chí Minh đã diễn Hội nghị khách hàng Giới thiệu cơ hội hợp tác đầu tư Bất động sản Nhật Nam với sự tham gia của hơn 200 khách mời là các Nhà Đầu Tư, Ban Lãnh Đạo chủ chốt cũng như Ban Cố Vấn Chiến Lược của công ty Bất động sản Nhật Nam đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp.

Nội dung Hội nghị khách hàng Giới thiệu cơ hội hợp tác đầu tư Bất động sản Nhật Nam

  • Tổng quan về hoạt động của công ty Nhật Nam 1 năm vừa qua.
  • Ban Lãnh Đạo Nhật Nam phát biểu về sự phát triển hiện tại của Nhật Nam.
  • Giao lưu chia sẻ cùng Chuyên gia BĐS để hiểu rõ và sâu hơn về hướng đi mà công ty Bất Động Sản Nhật Nam đang phát triển, cơ hội đầu tư cùng Nhật Nam xây dựng và vững mạnh.
  • Cùng tham dự sự kiện khai trương Nhà hàng ẩm thực đầu tiện tại Thành phố Hồ Chí Minh của Nhật Nam.

Giờ đây chúng ta cùng nhau điểm qua hình ảnh trong chương trình nhé!

Cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp với số lượng thành viên kín hội trường

Với sự tham gia đầy đủ của ban lãnh đạo công ty Nhật Nam, toàn thể ban chiến lược, ban cố vấn, thành viên và hơn 200 nhà đầu tư Nhật Nam.

Quý Nhà Đầu Tư tranh thủ chào hỏi, lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau trước khi hội nghị diễn ra.

Chương trình bắt đầu với những màn biểu diễn chỉnh chu đầy thu hút. Tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động tại khán phòng ngày hôm ấy.

Hội nghị bắt đầu với phần trình bày của Tổng Giám Đốc công ty Nhật Nam – Bà Vũ Thị Thúy…

…Và đại diện Ban Chiến Lược công ty Nhật Nam về tổng quan hoạt động của công ty Nhật Nam 1 năm vừa qua cũng như sự phát triển hiện tại của Nhật Nam với cơ hội hợp tác đầu tư cùng công ty.

Sau đấy là nội dung về hướng đi mà công ty Bất Động Sản Nhật Nam đang hướng đến, cơ hội đầu tư cùng Nhật Nam xây dựng và vững mạnh.

Giúp Quý Nhà Đầu Tư có cái nhìn chính xác hơn về công ty Bất động sản Nhật Nam về sứ mệnh, mục tiêu cũng như quy mô phát triển công ty đến thời điểm hiện tại. 

Nhật Nam là 1 doanh nghiệp với nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm, các tài sản đảm bảo như chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, công ty tài chính, resort kinh doanh nhiều năm qua, cùng rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Phú Quốc với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa đã giúp công ty bất động sản Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường.

Hướng đến giá trị tài chính không chỉ cho Ban Lãnh Đạo, các cổ đông đâu lớn mà tất cả những nhà đầu tư nhỏ, những con người chưa có nhiều điều kiện kinh tế cũng có thể gia tăng tài chính, thay đổi dần chất lượng cuộc sống cùng Nhật Nam.

 

Tiếp nối chương trình phần giao lưu thân mật cùng Quý Nhà Đầu Tư, tại đây mọi người đã nhiều chia sẻ thân mật về sự hợp tác, mong muốn cũng như những kinh nghiệm mà mình đã trải qua. Giúp Quý Nhà Đầu Tư và Nhật Nam ngày càng thấu hiểu và tin tưởng nhau hơn.

Sau cùng, Đại diện Ban Lãnh Đạo Nhật Nam – Tổng Giám Đốc – Bà Vũ Thị Thúy đã trao những bó hoa tươi thắm cho Quý Nhà Đầu Tư tiêu biểu.

Kết thúc buổi hội nghị, Quý Nhà Đầu Tư, Ban Lãnh Đạo, Ban Cố vấn công ty Nhật Nam đã có buổi ăn thân mật trong kiện khai trương Nhà hàng ẩm thực đầu tiện tại Thành phố Hồ Chí Minh của Nhật Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*