Lần đầu tiên và duy nhất – món quà siêu to gửi đến quý nhà đầu tư nhân ngày sinh thần TGĐ Vũ Thị Thúy

/ Tháng Hai 17, 2020

Lần đầu tiên và duy nhất – món quà siêu to gửi đến quý nhà đầu tư nhân ngày sinh thần TGĐ Vũ Thị Thúy

Đập tan định kiến về người phụ nữ chỉ trốn trong bếp núc, không gầy dựng được nghiệp lớn, tổng giám đốc Nhật Nam –  Vũ Thị Thúy đã chứng minh được điều đó, người phụ nữ bản lĩnh xinh đẹp tài giỏi, có trái tim nhân hậu, có tham vọng nhân văn và đặc biệt có một suy nghĩ “phải sống làm sao cho tốt, làm những việc tốt nhất có thể, giúp đỡ & đem lại giá trị cho nhiều người. Đó là lý do bà sẵn sàng thành lập lên công ty Nhật Nam với cốt lõi cuối cùng vẫn là vì cộng đồng”. Nhân dịp sanh thần chúc TGĐ của chúng ta luôn có sức khỏe và bản lĩnh để cùng đưa Nhật Nam phát triển thịnh vượng, vươn lên TOP 5 CÁC CÔNG TY BĐS UY TÍN NHẤT VIỆT NAM. 

Nhân ngày sinh thần của TGĐ Vũ Thị Thúy – người chèo lái con thuyền Nhật Nam, doanh nghiệp xin được gửi đến toàn thể quý nhà đầu tư, ban cổ đông thành viên những món quà tuyệt vời – lần đầu và duy nhất – một món quà siêu to.

Mong muốn hỗ trợ cộng đồng Việt vượt qua khó khăn đại dịch Corona. Chương trình đầu tiên và cũng duy nhất để chung tay giúp đỡ mọi nhà có thể phần nào ổn định lại cuộc sống. Dự đại dịch sẽ còn ảnh hưởng trong vài tháng tới với đồng bào cũng như nền kinh tế chung thế giới

LÃI SUẤT ĐẦU TƯ ĐẶC BIỆT NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY CHƯA TỪNG CÓ

Gói đầu tư lãi suất 10%/tháng thay vì 6 % như hiện tại, sau 10 tháng nhà đầu tư đã đủ CẢ VỐN VÀ GỐC, 14 tháng tiếp theo chỉ ngồi rung đùi lãnh lãi phát sinh.

Bảng lãi suất đầu tư đặc biệt nhân ngày sinh thần TGĐ và hổ trợ đại dịch CORONA 

Lãi suất ngày bình thường của Nhật Nam dành cho Nhà đầu tư. 

Lần đầu tiên và duy nhất, BĐS Nhật Nam xin gửi đến quý nhà đầu tư món quà “ SIÊU TO ĐẶC BIỆT TRƯỚC GIỜ CHƯA TỪNG CÓ “. Vẫn là ” CƠ HỘI GIỐNG NHƯ BÌNH MINH, NẾU ĐỢI QUÁ LÂU, BẠN SẼ BỎ LỠ NÓ”. Chúc các nhà đầu tư có thể nắm bắt được cơ hội lần này mang về cho mình một cơn mưa tài chính lớn nhất từ trước đến nay nhé.

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*