Lý do công ty Nhật Nam nắm bắt hàng loạt BĐS tại huyện Buôn Đôn – Đắk Lắk

/ Tháng Mười Một 9, 2019

Đắk Lắk là khu đô thị hạt nhân, là nơi trọng điểm phát triển nông nghiệp và là trung tâm năng lượng sạch của cả nước. 

Đắk Lắk – là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 trong cả nước, với khí hậu mát mẻ cùng với đất đai màu mỡ và là nơi trọng điểm phát triển nông nghiệp như cà phê, cao su, bơ, tiêu,… Với nhiều lợi thế khác biệt, càng ngày càng nhiều dự án tầm cỡ được chính phủ phê duyệt đầu tư và xây dựng giúp thị trường bất động sản Đắk Lắk có tiềm năng phát triển cao. Bên cạnh đó, Đắk Lắk là đô thị hạt nhân, nằm trong tam giác phát triển Việt Nam- Lào- Campuchia góp phần phát triển kinh tế – xã hội của toàn tỉnh và các khu vực liên quan.

Đắk Lắk còn là nơi có thế mạnh đặc biệt trong phát triển năng lượng tái tạo, tập trung tại các huyện Ea H’Leo, Krong Buk, Krong Nang, Buôn Hồ,Buôn Đôn... Việc hình thành cánh đồng điện gió, điện mặt trời trở thành trung tâm năng lượng sạch của cả nước là điều sớm muộn

Đắk Lắk  – Cảnh quan thiên nhiên thị trường bất động sản du lịch phát triển

Thống kê của Sở VH – TT – DL cho biết, 3 tháng đầu năm 2019, Đắk Lắk đón trên 350.000 nghìn lượt khách. Doanh thu ước đạt gần 200 tỷ đồng. Có thể kể đến một số địa điểm du lịch đặc sắc như: Thác Krông Kmar, thác Suối mơ, Hồ Lăk, hồ Ea Kao, hồ Ea Nhái,Vườn quốc gia Yok Đôn, khu lâm viên Ea Kao…

Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ, Đắk Lắk còn có lợi thế vượt trội với hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện. Việc di chuyển đến Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa… trở nên dễ dàng nhờ sân bay Buôn Ma Thuột và các tuyến quốc lộ 14, 26. Đặc biệt,  Đắk Lắk còn có cảng biển quốc tế giúp việc giao thương buôn bán diễn ra thuận tiện.

Đắk Lắk – Đòn bẩy cho thị trường bất động sản

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2019 vừa diễn ra tại TP Buôn Ma Thuột, UBND tỉnh Đắk LắkĐã trao quyết định chủ trương đầu tư cho 40 dự án với tổng vốn đăng ký hơn 70.000 tỷ đồng.

Đắk Lắk tỉnh cũng đã phê duyệt quyết định đầu tư nhiều dự án tại Buôn Đôn, và chỉ cách Cuôr Knia, Buôn Đôn 10p đi xe như: Nhà máy điện năng lượng mặt trời của Tập đoàn AES (Mỹ), Nhà máy cấp nước sạch tại huyện Krông Ane, Dự án khu du lịch sinh thái, Sân golf hồ Ea Kao với diện tích 400 ha được kiến tạo để trở thành sân golf 27 lỗ, Khu biệt thự nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế…

Nhà máy điện năng lượng mặt trời của Tập đoàn AES (Mỹ)

Ngoài ra, Đắk Lắk cũng đã có hàng loạt dự án tầm cỡ mới, những dự án đầu tư vào đây chủ yếu là các khu dân cư và khu đô thị, quy hoạch vô cùng hiện đại, một số trong đó là: Hồ sinh thái Xã Cư Êbur, Khu dân cư Nam Sơn, Happy Residence, Khu đô thị Buôn Hồ Central Park, The Coffee City, KM7, HighLands Park Complex, Bắc Tân Lợi… Tất cả đều nằm xoay quanh khu trung tâm Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn.

Các chuyên gia cho rằng “yếu tố quan trọng đưa Đắk Lắk trở thành điểm dừng chân của giới đầu tư BĐS trong thời gian qua. Đó là bởi vì, những thị trường lớn trên cả nước đã phát triển được một thời gian tương đối dài. Thậm chí, có thể thấy một số nơi thị trường đã có dấu hiệu bão hòa, giá cả bị đẩy lên đến mức quá cao. Làm giảm cơ hội gia tăng giá trị trong tương lai và ẩn chứa rủi ro. Trong khi đó, thị trường BĐS Buôn Đôn, Buôn Ma Thuột nói riêng và toàn tỉnh Đắk Lắk đang ở vào giai đoạn sơ khai. Nên mức giá còn hợp lý và đảm bảo khả năng tăng giá ở tương lai.”

Bất động sản Đak Lak bắt đầu tỉnh giấc…

Nắm bắt được những điều kiện thuận lợi đó, BĐS Đắk Lắk đang ở giai đoạn sơ khai, mức giá còn rất hợp li trong tầm ngắm của Nhật Nam, Cộng với thị trường BĐS tại đây có những tiềm năng và đòn bầy phát triển ở mức đột biến trong tương lai, chắc chắn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho Nhật Nam. Công ty BĐS Nhật Nam hướng đến du lịch nên chủ lực tập trung các quỹ BĐS có hơi hướng về du lịch. Những khu du lịch của BĐS Nhật Nam sẽ có khả năng tăng trưởng giá trị vô cùng lớn như các khu du lịch tại Đảo Ngọc Phú Quốc.Hiện, Nhật Nam đã có khu Resort Nhật Nam Countryside tại Phú Quốc, du lịch Resort biển. Định hướng tiếp theo sẽ hướng về du lịch miền núi, Tây Nguyên với kế hoạch triển khai văn phòng chi nhánh tại Tây Nguyên trong quý 2/2020.

Chưa kể, giá trị đất tại Buôn Đôn,Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột và các tỉnh vùng Tây Nguyên có giá trị lớn hơn gấp rất nhiều lần, có giá trung bình từ 15-32tr/m2, hứa hẹn trong tương lai sẽ còn tăng nữa khi đứng trước sự phát triển của khu đô thị hạt nhân trong tam giác Việt Nam – Lào – Campuchia, khu du lịch Tây Nguyên, Khu điện mặt trời AES Mỹ, …

BĐS Nhật Nam đón đầu cơ hội đầu tư dành cho nhà đầu tư, vừa qua đã sở hữu nhiều sổ đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk. Mỗi sổ có diện tích trên 500m2 đều ở vị trí thuận lợi, có khả năng phát triển và sinh lời vượt trội.

Với những lợi thế này, những dự án địa ốc, đất nền ở Buôn Đôn, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk sẽ có nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai, đón đầu cơ hội đầu tư, hãy là những nhà đầu tư tiên phong và thông minh. Dự kiến chỉ tặng 30% số lượng BDS tại Tây Nguyên cho nhà đầu tư thời điểm này tương đương khoảng 30 sổ đỏ sang tên ngay. Và số lượng BĐS còn lại doanh nghiệp sẽ quy hoạch triển khai bán hoặc phát triển du lịch tương lai.

Với những lợi thế này, những dự án địa ốc, đất nền ở Buôn Đôn, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk sẽ có nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai, đón đầu cơ hội đầu tư, hãy là những nhà đầu tư tiên phong và thông minh.

 

 

 

 

 

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*