Đầu tư kinh doanh gì? với số vốn 500 triệu?

/ Tháng Mười 15, 2019

Đầu tư kinh doanh gì? với số vốn 500 triệu?

Bạn sẽ làm gì với 500 triệu để vừa có lãi mà còn giúp bạn được tự do về thời gian, kiến thức rất quan trọng và đem lại cho bạn những hiểu biết để có thể tìm cho mình hướng đi trong kinh doanh đúng đắn, đem lại tương lai tốt đẹp hơn cho bạn và người thân.

Trong kinh doanh luôn phải thận trọng, khi nắm chắc phần vốn trong tay, bạn cần xem xét cho kỹ cái nào cần thiết, cái nào không cần thiết mới có thể đem tiền ra đầu tư đúng chỗ, đúng lúc, vậy bạn có nghĩ rằng nếu mình có được 500 triệu, thì mình có thể làm gì với nó. Không gì là không thể nếu bạn là người sáng suốt và không ngại khó khăn, không ngại thất bại và đặc biệt phải tự mình kinh doanh với số vốn mình làm ra chứ không cần sự trợ giúp của gia đình, người thân hay bạn bè.

Làm gì với 500 triệu.

Mục tiêu, kế hoạch cần làm khi có số vốn 500 triệu

Sống là phải có mục tiêu, mục đích phải rõ ràng, với tuổi đời còn trẻ, bạn nên lập ra cho mình một kế hoạch để quản lý tài chính của cá nhân và hãy nghĩ bạn sẽ kinh doanh gì khi có 500 triệu trong tay. Hiện nay, mọi người có xu hướng muốn làm giàu nhanh chóng bằng nhiều hình thức kinh doanh, buôn bán khác nhau, thích hưởng thụ trước bằng cách kiếm tiền nhanh chóng và sinh lời nhanh, họ có thể dùng nhiều biện pháp khác nhau kể cả lách luật, nhưng chắc chắn sẽ không lâu dài nếu bạn muốn đi xa hơn. Bạn cần phải đầu tư lâu dài không chỉ cho sản phẩm cần kinh doanh mà còn cần đầu tư cho chính bản thân của mình qua các gợi ý sau.

Đầu tiên, khi có 500 triệu, bạn cần phải tiết kiệm nhiều hơn trong các chi phí, sinh hoạt, hạn chế ăn uống ngoài hàng, quán vừa đảm bảo sức khỏe lại vừa tiết kiệm chi phí rất nhiều, tiếp theo có thể trích một ít tiền để đầu tư, xây dựng các mối quan hệ xã hội bằng cách hãy chọn những người bạn có những hiểu biết trong các lĩnh vực bạn quan tâm, chia sẻ và học hỏi cũng như tạo lòng tin đồng thời tránh các mối quan hệ cho vui, duy trì mối quan hệ lâu dài có thể sẽ giúp bạn thay đổi trong tương lai, ngoài ra, hãy dành ra 1 phần đầu tư vào tri thức, phải học hỏi và trau dồi kiến thức nhiều hơn, chọn lọc những gì cần thiết nhất phục vụ cho kế hoạch trong tương lai của bạn, có thể mua thêm sách về đọc và phải có quyết tâm là đọc hết quyển sách, tham gia các khóa học online và offline, du lịch trải nghiệm và tinh thần phải thoải mái để học tập hiệu quả hơn.

Kinh doanh nhà cho thuê:

Tiền nhiều để làm gì, đây là câu hỏi theo phong trào của cộng đồng mạng mà ai cũng biết, nhưng đó cũng là vấn đề lý giải bạn có tiền sẽ làm gì, kinh doanh hay đầu tư gì cho dù với số vốn 400 triệu hay 500 triệu, với số tiền vốn trong tay nhưng bạn không muốn nó “ngủ yên”, hãy đánh thức tiền và làm những việc có ích, vậy bạn đã có kế hoạch gì chưa?

Với tình hình kinh tế hiện nay, có rất nhiều cách để kinh doanh nhưng với vài trăm triệu thì bạn có thể kinh doanh nhà cho thuê rất hiệu quả và đặc biệt phù hợp với các chị em có con nhỏ, vì với hình thức kinh doanh này sẽ tạo ra cho bạn nguồn thu nhập đều đặn để trang trải cuộc sống và bạn chỉ cần đầu tư một lần ban đầu, sau đó thì đều đặn mỗi tháng bạn sẽ có thu nhập sau khi có người vào thuê.

Trước tiên với số tiền này, bạn có thể tìm cho mình những căn hộ cho thuê giá rẻ và sẽ thuê lại, có thể tìm kiếm quanh khu vực bạn đang sống hay trên các trang báo bất động sản, bạn cần nhanh nhạy chọn lọc những nhà chính chủ sẽ có giá tốt hơn qua môi giới, nhưng lưu ý hợp đồng phải đầy đủ rõ ràng, thời hạn tùy thương lượng hai bên, đặc biệt phải nói rõ là bạn sẽ cho thuê lại, để tránh rườm rà sau này, đồng thời thuê dài hạn mức giá sẽ rẻ hơn ngắn hạn. Sau khi đặt cọc tiền thuê nhà đó, bạn sẽ trích ra một khoản để sửa chữa, trang trí lại, tận dụng năng khiếu thẩm mỹ của mình để tạo nên không gian độc đáo và đẹp mắt nhất, vì đây là đầu tư lâu dài nên bạn cần phải chú trọng đến những tiện ích của ngôi nhà, nội thất bảo đảm và có những quy định chung khi sử dụng.

Tiếp đến bạn sẽ dùng khả năng nhiếp ảnh của mình chụp ảnh lại ngôi nhà cần cho thuê và tận dụng các trang quảng cáo, rao vặt, facebook, zalo, blog… để quảng cáo và tìm người cho thuê lại với giá cao hơn bạn thuê. Hình thức kinh doanh này đòi hỏi bạn phải có khả năng phân tích thị trường, kỹ năng thương lượng và cả khiếu thẩm mỹ, và như vậy từ số tiền vốn 500 triệu đã tạo ra 1 nguồn thu nhập thụ động hàng tháng, đem lại lợi nhuận lâu dài cho bạn.

Kinh doanh nhà cho thuê

Kinh doanh đầu tư an toàn

Tuy nhiên, trong kinh doanh vẫn không tránh khỏi các rủi ro, sự cố nếu như kế hoạch kinh doanh từ nhà cho thuê của bạn có thể sẽ bị chủ lấy lại nhà, hay phải giải quyết các vấn đề nảy sinh từ những người thuê nhà, bị nợ tiền, gây gổ… mà bạn là người phải đứng ra giải quyết, rất khó khăn. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý để có thể xử lý kịp thời.

Nếu bạn không muốn lo lắng phải giải quyết các vấn đề nảy sinh trong công việc kinh doanh nhỏ của mình, bạn muốn được tự do khi kinh doanh với 500 triệu mà vẫn sinh lời cho mình, Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam sẽ giải quyết những khúc mắc của bạn, tiền trong túi bạn sẽ được thức tỉnh, đem lại những lợi nhuận không tưởng mà bạn sẽ được nhận.

Với số tiền 500 triệu, khi đầu tư và Nhật Nam, bạn hãy yên tâm vì lãi suất bạn sẽ nhận được là 144%/18 tháng, cao hơn nhiều so với các ngân hàng hiện nay, và lãi suất sẽ không thay đổi trong hạn của hợp đồng, vì vậy mỗi ngày bạn sẽ nhận được 2000.000 VNĐ vào trong tài khoản của mình, nấu vậy thì sau 1 tháng bạn sẽ có 40.000.000 VNĐ, một số tiền không phải là nhỏ nếu như tự đem ra kinh doanh buôn bán thì chưa chắc ta sẽ có số tiền lãi như vậy, và Nhật Nam luôn đảm bảo, cam kết bằng hợp đồng pháp lý, giấy tờ ký kết hợp lệ, an toàn cho các nhà đầu tư, sau 18 tháng với hạn hợp đồng thì bạn sẽ nhận được là 720.000.000 VNĐ, so với số vốn ban đầu bạn đã rất “lời” nhưng bạn vẫn còn phải nhận lại 100% vốn gốc của mình bằng 1 bất động sản tương đương với giá trị bằng số vốn bỏ ra, vậy tính toán nhanh chóng bạn đã tổng nhận số tiền là 1.220.000.000 VNĐ, vậy đây là lời lý giải vì sao bạn lại chọn Nhật Nam để đầu tư với số vốn là 500 triệu.

Như vậy, là bạn đã có thể đầu tư với số tiền 500 triệu an toàn, bạn đã biết đặt tiền đúng nơi, đúng chỗ một cách thông minh nhất, xoay vòng vốn và tạo điều kiện cho tiền sinh lời.

Kinh doanh với bất động sản Nhật Nam.

Những ý tưởng kinh doanh của bạn khi có vốn là 500 triệu đã góp phần không nhỏ tới nền kinh tế nước ta, cho dù sử dụng hình thức kinh doanh gián tiếp hay trực tiếp bạn đều cần có những kiến thức căn bản trong kinh doanh, đầu tư các mối quan hệ lâu dài để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời chứng tỏ bạn là người biết quản lý tài chính của mình chặt chẽ nhất, thông minh nhất.

Hãy để Nhật Nam cùng bạn chung tay xây dựng tương lai đất nước!

—————————————————————————————-

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam

Trụ sở chính: Tòa Nhà CIC, Số 2 ngõ 219 Trung Kín, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi Nhánh Hồ Chí Minh

  • 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2 Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 

Hotline: 094-66666-04

Mail: Batdongsansinhloi.com@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*