Đại hội cổ động mở rộng Nhật Nam một chặng đường ngày 19/09/2020

/ Tháng Chín 23, 2020

Vừa qua, 19/09/2020 tại Nhật Nam đã diễn ra Hội nghị họp cổ đông chiến lược công ty BĐS Nhật Nam – nhằm Tổng kết kết quả đã đạt được thời gian qua và triển khai kế hoạch lớn trong tháng 10 năm 2020 và nắm bắt kịp thời cơ hội vàng đến với Nhật Nam.

Nội dung Đại hội cổ đông mở rộng Nhật Nam một chặng đường

Báo cáo kết quả kinh doanh trong năm 2020, để nắm bắt những việc Công ty đã làm được trong thời gian vừa qua.

– Tầm nhìn chiến lược – kế hoạch kinh doanh tiếp cho quý IV.

– Chiến lược thâu tóm nhà hàng, khách sạn, bất động sản đang ảnh hưởng bởi mùa dịch.

– Đồng thời được giao lưu và chia sẻ cùng Ban Lãnh Đạo công ty để cùng hiểu rõ và sâu hơn về hướng đi mà Công ty Bất Động Sản NHẬT NAM đang triển khai và cùng nhau xây dựng, phát triển NHẬT  NAM ngày càng vững mạnh.

Với sự tham gia đầy đủ của Tổng Giám Đốc Vũ Thị Thúy, Phó Tổng Trịnh Văn Tôn, Ban chiến lược công ty Nhật Nam và các cổ đông chiến lược.

Cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp với số lượng thành viên kín hội trường

Với sự tham gia đầy đủ của ban lãnh đạo công ty Nhật Nam, toàn thể ban chiến lược, ban cố vấn, thành viên và nhà đầu tư Nhật Nam. Đại hội cổ đông mở rộng Nhật Nam một chặng đường là nơi để gắn kết các cổ đông của Nhật Nam lại với nhau. Đây cũng là dịp để nhìn lại những thành tựu mà Nhật Nam đã đạt được trong thời gian qua. Cùng với chiến lược kinh doanh xuất sắc từ phía BLĐ, Nhật Nam đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô trên khắp cả nước. Đây là một dấu hiệu đáng mừng của Nhật Nam nói chung và Quý cổ đông nói riêng.


Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*