Có vốn 200 triệu đầu tư gì?

/ Tháng Mười 3, 2019

Có 200 triệu nhàn rỗi nên đầu tư gì để sinh lời hiệu quả?

Có 200 triệu trong tay, bạn sẽ làm gì để số tiền này sinh lời nhanh chóng? Vàng, ngoại tệ và sổ tiết kiệm có thể là những phương án an toàn, ít rủi ro; thế nhưng lãi suất ngân hàng khá thấp và số tiền bạn kiếm được sẽ rất ít; vàng hay ngoại tệ tiềm ẩn nhiều yếu tố may rủi và còn chịu tác động lên xuống của thị trường. Vậy vốn 200 triệu nên đầu tư gì để sinh lời hiệu quả? Cùng Nhật Nam tìm hiểu thông qua bài viết sau.

  1. Đầu tư vào chứng khoán chưa lên sàn nhưng có tiềm năng phát triển

Đầu tư chứng khoán là việc bạn bỏ vốn để mua cố phiếu của các công ty đang được phát hàng trên thị trường. Khi đó, nếu công ty kinh doanh thuận lợi, bạn sẽ được hưởng mức lợi nhuận từ chính công ty chia cho cổ đông hoặc lợi nhuận chênh lệch từ phần cố phiếu mà bạn bán ra. Ví dụ, bạn mua cổ phiếu của công ty A với mức giá 6.500. Khi công ty A kinh doanh phát triển, giá cổ phiếu tăng, bạn có thể bán với giá 10.000. Vậy, mức chênh lệch bạn nhận được là 3.500.

Thị trường chứng khoán biến động không ngừng, đòi hỏi bạn cần có một cái đầu ‘’lạnh’’ để đưa ra các quyết định sáng suốt: nên mua – giữ – hay bán ở thời điểm nào là tốt nhất. Tất nhiên, khi có 200 triệu mà muốn sinh lời nhanh chóng, bước đầu tiên là bạn cần lựa chọn đúng công ty để đầu tư.

Những cố phiếu của công ty chưa lên sàn chứng khoán có ưu điểm chính là mức giá rất rẻ, không giống như những mã chứng khoán đã lên sàn đôi khi không phải giá trị thật, thậm chí đã bị ‘’đẩy giá’’.

Chính vì vậy, nên đầu tư gì với 200 triệu để mang lại lợi nhuận tốt, cách đầu tư khôn ngoan chính là chọn mua cổ phiếu của công ty có tiềm năng phát triển nhưng chưa được niêm yết trên sàn chứng khoán.

Năm 2019, những ngành hàng như dệt may, thép, gỗ, nội thất, bất động sản, logistics… vẫn đang trên đà tăng trưởng ổn định. Đây là tín hiệu tốt cho các doanh nghiệp Việt và cổ phiếu của chúng dự báo sẽ có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

  1. Đầu tư sinh lời với bảo hiểm nhân thọ

Từ trước đến nay, khi nhắc đến ‘’đầu tư’’, thường ta chỉ nghĩ đến mua vàng, chứng khoán, bất động sản, ngoại tệ… mà bỏ quên mất một hình thức đầu tư bền vững và an toàn, đó là đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ.

Trên thực tế, bảo hiểm nhân thọ là hình thức đầu tư không đòi hỏi quá nhiều về chuyên môn kiến thức, rủi ro không cao và không cần phải dành thời gian quản lý hàng ngày.

Nếu bạn còn băn khoăn với số vốn 200 triệu nên kinh doanh gì hay vốn 200 triệu nên đầu tư gì thì đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là lựa chọn thông minh. Vì sao nói như vậy? Bởi khi sở hữu một sản phẩm bảo hiểm, bạn không chỉ được đảm bảo an toàn trước rủi ro mà còn tiết kiệm được một khoản tiền cho bản thân và gia đình. Hơn nữa, hiện nay, các công ty bảo hiểm đã phát triển nhiều sản phẩm mới với các ưu đãi hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  1. Kinh doanh mở cửa hiệu cầm đồ

Mở cửa hiệu cầm đồ là một mô hình kinh doanh thu lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn hiện nay. Từ trước đến nay, tiệm cầm đồ thường bị mọi người nhìn vào với ánh mắt ác cảm. Thế nhưng, đây là dịch vụ kinh doanh tài chính hoàn toàn hợp pháp và được pháp luật công nhận. Nếu được hỏi kinh doanh gì với 200 triệu để ‘’tiền đẻ ra tiền’’thì mở tiệm cầm đồ là một ý tưởng hấp dẫn.

Mở tiệm cầm đồ không cần quá nhiều vốn bởi dòng tiền xoay chuyển của nghề này cũng khá linh hoạt. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh với 200 triệu thì có thể mở cửa hàng cầm đồ ở các khu vực đông dân cư như gần trường học, gần chợ hay các khu công nghiệp.

Nhu cầu cầm cố tài sản của người dân ngày càng tăng, kéo theo đó là mô hình kinh doanh tiệm cầm đồ cũng ngày càng phát triển. Có rất nhiều người đã phát tài nhanh chóng nhờ cầm đồ, nhưng cũng không ít người phải nếm trái đắng. Vậy nên, bí quyết kinh doanh loại hình làm giàu táo bạo này chính là:

+ Người đứng đầu cơ sở kinh doanh phải có lý lịch trong sạch, minh bạch.

+ Có giấy phép kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp.

+ Người mở tiệm phải có kiến thức hiểu biết nhất định để tránh cầm phải những món đồ có giá trị thấp.

+ Lãi suất cầm đồ hợp lý.

+ Đưa ra nhiều hình thức quảng cáo và ưu đãi hấp dẫn.

  1. Đầu tư ủy thác: ‘’sân chơi’’ mới của những nhà đầu tư thông minh

Một kênh đầu tư mới nổi lên trong thời gian gần đây là đầu tư ủy thác vào các quỹ đầu tư. Ủy thác đầu tư, hiểu đơn giản là hình thức bạn giao tiền cho bên nhận ủy thác (bên nhận vốn đầu tư) – có thể là ngân hàng, các công ty quản lý quỹ, các công ty tài chính, các quỹ đầu tư để tiến hành hoạt động đầu tư nhằm mục đích sinh lợi.

Hình thức ủy thác đầu tư mang lại khả năng sinh lời cao hơn so với các kênh đầu tư truyền thống; giảm thiểu rủi ro; mang lại lợi nhuận an toàn, ổn định cho dòng tiền của bạn bởi các nhà quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đối với những nhà đầu tư không có nhiều kinh nghiệm thị trường, không có nhiều thời gian thu nhập thông tin thì việc ủy thác đầu tư qua các công ty quản lý quỹ được đánh giá là một lựa chọn hiệu quả

Ở các quốc gia phát triển, việc ủy thác đầu tư cho các công ty quản lý quỹ là rất phổ biến. Hầu hết những nhà đầu tư cá nhân đều lựa chọn hình thức đầu tư này, chứ không trực tiếp tham gia đầu tư như ở Việt Nam. Để tối ưu hóa lợi nhuận của mình và hạn chế được những rủi ro không đáng có, quan trọng nhất là cần phải cân nhắc kỹ việc chọn người nhận ủy thác, đó phải là người có kinh nghiệm về tài chính, đầu tư. Nhà đầu tư nên có quá trình theo dõi khả năng nhìn nhận thị trường, cách quản lý danh mục của người quản lý để từ đó yên tâm về vấn đề an toàn vốn của mình.

Công ty bất động sản Nhật Nam được thành lập bởi đội ngũ các nhân sự đã tích lũy kinh nghiệm tham gia thị trường nhiều năm, cùng với đội ngũ phân tích chuyên sâu sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà đầu tư. Chúng tôi luôn làm việc với sự tận tâm, trách nhiệm, nhằm mang đến cho nhà đầu tư một mức lợi nhuận cao, đồng thời đảm bảo sự an toàn, chính xác và minh bạch thông qua các nghĩa vụ và quyền hạn mà công ty cam kết.

Nhật Nam cam kết với các nhà đầu tư:

– Lãi suất kỳ vọng tối thiểu 144%/18 tháng.

– Nhận lợi nhuận mỗi ngày qua tài khoản ngân hàng.

– Đảm bảo an toàn 100% vốn với chương trình ‘’đối ứng tài sản’’

– Hợp đồng pháp lý đầy đủ, an toàn cho các nhà đầu tư.

– Đặc biệt, nhà đầu tư có thể rút vốn bất kì lúc nào.

Cụ thể, với gói đầu tư 200 triệu đồng, nhà đầu tư sẽ được hưởng các quyền lợi sau tại Nhật Nam:

–        Nhận mỗi ngày 800.000 VNĐ từ thứ 2 đến thứ 6

–        Mỗi tháng nhận được: 16.000.000 VNĐ

–        Hợp đồng kết thúc 18 tháng nhận được: 288.000.000 VNĐ

–        Hoàn 100% gốc bằng 1 bất động sản công ty giá trị tương ứng 200.000.000đ

=>  Như vậy, khi tham gia gói đầu tư 200 triệu đồng tại Nhật Nam, tổng giá trị tài sản nhà đầu tư thu về lên tới 488.000.000 đồng!!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn đầu tư cụ thể và hưởng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có:

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM – NHẬT NAM GROUP

Trụ sở chính:

Tòa Nhà CIC, Số 2 ngõ 219 Trung Kín, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi Nhánh

+ 54 Ngô Thị Thu Minh, Tân Bình, Hồ Chí Minhờng 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 094.66666.04

Mail: Batdongsansinhloi.com@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*