Lộ trình triển khai dự án hợp tác kinh doanh – cơ chế giảm lãi của Nhật Nam

/ Tháng Năm 5, 2020

Sau thời gian ra mắt thị trường đầu tư tại Việt Nam. Bất động sản Nhật Nam đã tạo được tiếng vang và gầy dựng được cho mình chữ TÂM, chữ TÍN giành cho đối tác, Khách hàng theo đúng mục tiêu ban đầu đề ra của công ty. Điều đó đã giúp Nhật Nam chiếm được không ít tình cảm, lòng yêu mến của những nhà đầu tư trên cả nước góp phần làm nên sự phát triển và thành công bước đầu của Nhật Nam ngày hôm nay.

Chỉ mới hơn 7 tháng hoạt động đã có quy mô lan rộng cả nước với văn phòng tại TPHCM, chi nhánh tại Hà Nội và 2 văn phòng đại diện đặt tại Phú Quốc – Thanh Hóa. Tốc độ tăng trưởng công ty có thể nói là vượt bậc, nay đã kết nối và tạo dựng cộng đồng Nhật Nam với số lượng lên trên 1000 thành viên, với mục tiêu kết nối hơn 4 triệu Việt Kiều trên thế giới và cộng đồng Nhật Nam rộng lớn. Trong 5 năm 2020-2025 trở thành top 5 doanh nghiệp có số lượng giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam – tham vọng đặt chân trong đội ngũ những công ty bất động sản tốt nhất đất Việt.

Cơ chế giảm lãi của Nhật Nam 

Với chiến lược ” Tạo tiếng vang, khẳng định thương hiệu “ Nhật Nam đã mạnh tay đưa ra mức lãi suất vô cùng hấp dẫn giành cho nhà đầu tư giai đoạn đầu ra mắt thị trường, điều đó đã giúp không ít người có cơ hội bước chân vào thị trường đầu tư làm giàu an toàn cùng bất động sản và tiếng lành đồn xa thương hiệu Nhật Nam ngày càng được nhiều người biết đến và đón nhận nồng nhiệt.

Nhưng..

Cơ hội nào cũng có hạn, cũng giống như câu nói nổi tiếng của William Arthur ” Cơ hội giống như bình minh, nếu bạn chờ đợi quá lâu, bạn có thể bỏ lỡ nó “Đó là lí do vì sao Nhật Nam đã có một quyết định mang tính bước ngoặt để xây phát triển bền vững công ty, củng cố vị trí của mình và hoàn thành mục tiêu và xứ mệnh ban đầu đặt ra.

Theo lộ trình dự kiến, cứ 6 tháng doanh nghiệp tiếp tục giảm lãi suất đầu tư một lần theo hướng mở rộng cộng đồng thành viên Nhật Nam, cùng nhau cũng cố niềm tin. Lần giảm lãi đầu tiên rơi vào ngày đầu tiên của năm 2020, giảm mạnh 25% lãi suất ban đầu, từ 8% nay chỉ còn 6%. Đón tiếp 1000 thành viên tham gia đầu tư cùng cộng đồng Nhật Nam.

Theo kế hoạch dự kiến

  • Từ ngày 01/06/2020 lãi suất sẽ còn 4%/ tháng ~ 48%/năm – Hợp đồng hiệu lực 36 tháng. 
  • Từ ngày 01/01/2021: 2%/tháng – 24%/năm – hợp đồng hiệu lực 72 tháng. 

Cụ thể: 

LỘ TRÌNH CƠ CHẾ GIẢM LÃI CỦA NHẬT NAM

Cơ hội dành cho nhà đầu tư đến sớm – bắt kịp cơ chế giảm lãi của Nhật Nam

Suy cho cùng, thời điểm này với lãi suất gần 21%/ năm vẫn là một miếng bánh thơm và hấp dẫn với những nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi, thay vì gửi ngân hàng với lãi suất giao động từ 5-7%/năm. Quý nhà đầu tư có thể đầu tư cùng Nhật Nam với lãi suất gần 21%/năm và sau 24 tháng điểm đặc biệt của Nhật Nam chính là phần quà tặng bất động sản tạo ra giá trị kinh doanh bất động sản lớn nhất đối với Nhật Nam.

Mục tiêu, 2021 Nhật Nam mục tiêu sẽ tạo ra cộng đồng 5000-10.000 thành viên kinh doanh bất động sản trên 63 tỉnh thành, đặc biệt là kết nối cùng cộng đồng Việt Kiều trên toàn thế giới tạo nên 1 chuỗi giá trị khép kín tạo ra những giá trị lớn cho cộng đồng thành viên Nhật Nam.
.
Kết lại, năm 2020 sẽ là một năm thịnh vượng của BĐS Nhật Nam khi liên tục triển khai các dự án tại Phú Quốc, Chung Cư Nhật Nam và hàng loạt chuỗi nhà hàng, khách sạn, Karaoke trên cả nước. Khi ổn định và có tiếng tăm trên thị trường, doanh nghiệp sẽ lại càng mất đi nhiều quyền lợi như vừa mới thành lập.

Trước mắt thời gian tới Nhật Nam sẽ giảm lãi suất từ 6% xuống còn 4% .

Tỷ suất lợi nhuận của bạn sẽ mất đi đến 33% – cùng nhiều quyền lợi ưu tiên của thành viên cũng mất dần

thì “NGAY LÚC NÀY” chính là thời gian để nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đầu tư, mang về cho mình một lượng tài chính lớn trước khi cơ chế giảm lãi của Nhật Nam được thực hiện theo đúng lộ trình.

  
Thời gian còn lại để các nhà đầu tư nhận lãi suất 6% chỉ còn : 
 

 

25
Days
23
Hours
56
Minutes
33
Seconds
Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*