Có 100 triệu nên đầu tư gì hiệu quả?

/ Tháng Chín 20, 2019

Có vốn 100 triệu nên đầu tư kinh doanh gì hiệu quả và rủi ro thấp nhất?

Sau một vài năm đi làm, bạn vừa mới tiết kiệm cho mình được số tiền là 100 triệu đồng nhưng bạn không muốn số tiền ấy ngủ yên, bạn muốn đầu tư hoặc kinh doanh gì đó sao cho sinh lời hiệu quả nhất. Tuy nhiên ‘’Có 100 triệu nên đầu tư ’’ hay ‘’Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì’’ để hiệu quả và mang lại rủi ro thấp nhất? Trong bài viết này, Nhật Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách khai thác và sử dụng số vốn 100 triệu một cách tối ưu nhất!

1. Nên đầu tư gì khi có 100 triệu – gửi tiết kiệm ngân hàng

Nếu bạn có 100 triệu trong tay mà vẫn băn khoăn không biết làm gì với 100 triệu này thì cách đơn giản nhất là gửi tiết kiệm ngân hàng. Đây cũng là cách sử dụng dòng tiền nhàn rỗi của đại đa số người dân hiện nay khi các phương án đầu tư khác tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Phương án này phù hợp với những bạn thích sự ổn định, an toàn, không muốn mạo hiểm và không có năng khiếu kinh doanh.

Khi lựa chọn ngân hàng để gửi tiết kiệm, điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là uy tín của ngân hàng đó, tiếp sau đó mới là lãi suất ưu đãi. Với thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay, các ngân hàng thường đua nhau tung ra các chương trình ưu đãi lớn nhằm thu hút khách hàng. Thực tế, mức lãi suất của các ngân hàng hiện nay chênh nhau không nhiều. Một số ngân hàng nhỏ có thể đưa ra mức lãi suất hấp dẫn hơn. Tuy nhiên cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro khi thị trường biến động. Vậy nên, không nên quá tập trung vào lãi suất mà cần quan tâm đến thương hiệu, uy tín và chất lượng dịch vụ ở ngân hàng mình lựa chọn.

2. Có 100 triệu nên đầu tư vào đâu – đầu tư chứng khoán

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã bắt đầu phục hồi và tăng trường mạnh vào năm 2016. Năm 2018, đây vẫn là kênh đầu tư được các chuyên gia đánh giá tích cực. Bước sang năm 2019, thị trường chứng khoán vẫn là một sân chơi tuyệt vời để bạn có thể đầu tư sinh lời với 100 triệu một cách nhanh chóng. Cũng là một khoản tiền 100 triệu, nếu mang đi gửi tiết kiệm ở ngân hàng, lãi suất bạn nhận được chỉ khoảng 6 – 7%, tuy nhiên khi đầu tư chứng khoán bạn có thể nhận được mức lãi suất cao hơn rất nhiều, thậm chí bạn có thể làm giàu với 100 triệu đó nhanh chóng.

Về tổng thể, yếu tố lợi nhuận cao sẽ đi kèm với rủi ro cao. Để hạn chế các rủi ro xảy ra, bạn nên tìm hiểu về công ty dự định mua cổ phiếu một cách kỹ lưỡng. Thành hay bại ở sân chơi này không chỉ phụ thuộc vào sự tăng trưởng của thị trường mà cốt lõi vẫn nằm ở kiến thức, sự am hiểu của chính nhà đầu tư.

3. Có 100 triệu nên làm gì – đầu tư vàng và ngoại tệ

Trên thực tế, bên cạnh việc gửi tiết kiệm ngân hàng, những người dân có tư tưởng thích ‘’ăn chắc mặc bền’’ cũng có thói quen tích trữ vàng và ngoại tệ và coi đó như là một kênh đầu tư thay thế cho việc mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng.

Đầu tư vàng hay ngoại tệ cũng có thể xem là một phương án an toàn để gửi gắm dòng tiền nhàn rỗi của mình không bị trượt giá theo thời gian. Tuy nhiên, các loại tài sản này luôn chịu ảnh hưởng nhiều từ sự biến động kinh tế trong và ngoài nước nên không có tính ổn định. Trong thời điểm hiện nay, kênh đầu tư này không được đánh giá cao, đặc biệt nếu bạn có ý định đầu tư gì với 100 triệu thì giải pháp này khá là lãng phí.

4. Nên đầu tư gì với số vốn 100 triệu – đầu tư bất động sản

Bất động sản là một kênh đầu tư khá hấp dẫn hiện nay. Theo khảo sát của các chuyên gia, trong những năm gần đây, nguồn tiền chảy vào bất động sản nhanh và mạnh hơn rất nhiều so với dòng tiền đầu tư vào những lĩnh vực khác. Tuy nhiên, loại hình này cần số vốn đầu tư ban đầu tương đối lớn và với 100 triệu tiền nhàn rỗi, bạn cũng không thể đầu tư tất cả vào kênh này.

5. 100 triệu nên làm gì – khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu

Với số vốn ban đầu 100 triệu, bạn hoàn toàn có thể tự kinh doanh nếu muốn. Nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bởi làm thế nào để kinh doanh hiệu quả và sinh lời nhanh chóng chỉ với 100 triệu đồng không phải là bài toán dễ dàng. Bạn cần có kế hoạch rõ ràng và dự trù chi phí, cũng như giải quyết được bài toán nguồn nhân lực và cơ sở vật chất thì mới có thể mang lại lợi nhuận lâu dài.

Bằng tất cả những kinh nghiệm thực tế và tổng hợp, đánh giá khách quan dựa vào sự biến đổi của thị trường hiện nay, chúng tôi xin đưa ra một vài ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu được xem là khả quan. Cụ thể, với 100 triệu tiền nhàn rỗi, bạn có thể bắt đầu từ việc kinh doanh một số mặt hàng online trên facebook (mỹ phẩm, quần áo, hàng xách tay…), hoặc mở một tiệm nail, tiệm hoa hay một cửa hàng tạp hóa nho nhỏ, một quán bán đồ fastfood (bánh mì, đồ ăn vặt, trà đá, nước ngọt…). Khởi nghiệp với 100 triệu thành công không hề khó, quan trọng là bạn có dám nghĩ dám làm hay không mà thôi.

6. 100 triệu đầu tư gì 2019 – ủy thác đầu tư cho những tổ chức đầu tư chuyên nghiệp

Hiện tại, có một xu hướng đầu tư khá mới ở Việt Nam, đó là ủy thác đầu tư cho những tổ chức đầu tư chuyên nghiệp. Ủy thác đầu tư là một hình thức đầu tư hấp dẫn, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn với mong muốn giảm thiểu rủi ro, tăng hiệu quả đầu tư với kỳ vọng đem lại sự tăng trưởng về tài sản.

Ủy thác đầu tư, hiểu đơn giản là hình thức bạn giao tiền cho bên nhận ủy thác (bên nhận vốn đầu tư) – có thể là ngân hàng, các công ty quản lý quỹ, các công ty tài chính, các quỹ đầu tư để tiến hành hoạt động đầu tư nhằm mục đích sinh lợi.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, lãi suất ngân hàng xuống thấp nên không còn hấp dẫn; vàng, ngoại tệ, chứng khoán biến động liên tục và tụt dốc, thì kênh đầu tư hấp dẫn này như một nét khởi sắc mới làm ấm lên thị trường đang ảm đạm hiện nay.

Hình thức ủy thác đầu tư mang lại khả năng sinh lời cao hơn so với các kênh đầu tư truyền thống; giảm thiểu rủi ro; mang lại lợi nhuận an toàn, ổn định cho dòng tiền của bạn bởi các nhà quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Loại hình đầu tư nào thì cũng tồn tại những rủi ro riêng của nó, và hình thức ủy thác đầu tư cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách lựa chọn các công ty ủy thác đầu tư có uy tín, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm để tránh tiền mất tật mang.

Một số tiêu chí cơ bản để đánh giá một quỹ đầu tư uy tín bạn cần quan tâm như: lịch sử hoạt động của công ty này thế nào, có lịch sử tốt về lợi nhuận và quản trị rủi ro hay không, đưa ra các báo cáo phân tích có khả quan và minh bạch không, họ sử dụng nguồn vốn huy động để ủy thác vào các kênh đầu tư nào, có an toàn hay không…

Là một doanh nghiệp còn khá mới mẻ trên thị trường, chỉ mới được thành lập so với các ông lớn bất động sản thì còn non trẻ, tuy nhiên với nền tảng vững chắc từ dàn ban lãnh đạo có hơn 20 năm kinh nghiệm: có các tài sản đảm bảo như chuỗi NHÀ HÀNG, KARAOKE, CÔNG TY TÀI CHÍNH, HỆ THỐNG RESORT Ở PHÚ QUỐC kinh doanh nhiều năm qua, cùng rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh (…xem thêm) với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa đã giúp Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường. Đến với Nhật Nam, các nhà đầu tư có thể yên tâm bởi quyền lợi của mình luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết với các nhà đầu tư:

  • Lãi suất 144%/18 tháng.
  • Nhận lợi nhuận mỗi ngày qua tài khoản ngân hàng.
  • Đảm bảo an toàn 100% vốn với chương trình ‘’đối ứng tài sản’’
  • Hợp đồng pháp lý đầy đủ, an toàn cho các nhà đầu tư.
  • Đặc biệt, nhà đầu tư có thể rút vốn bất kì lúc nào.

Cụ thể, với gói đầu tư 100 triệu đồng, nhà đầu tư sẽ được hưởng các quyền lợi sau tại Nhật Nam:

  • Nhận mỗi ngày 400.000 VNĐ từ thứ 2 đến thứ 6
  • Mỗi tháng nhận được: 8.000.000 VNĐ
  • Hợp đồng kết thúc 18 tháng nhận được: 144.000.000 VNĐ
  • Hoàn 100% gốc bằng 1 bất động sản công ty giá trị tương ứng 100.000.000đ
  • Hợp đồng pháp lý rõ ràng. 

Và còn 1 số các gói đầu tư khác có thể tham khảo thêm tại: Cơ hội đầu tư

ĐỪNG ĐỂ TIỀN NGỦ YÊN TRONG TÚI

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn đầu tư cụ thể và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM – NHẬT NAM GROUP

 

 

 

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*