Có 1 tỷ nên đầu tư gì để sinh lãi cao?

/ Tháng Mười 15, 2019

Có 1 tỷ nên đầu tư gì để sinh lãi cao?

Có 1 tỷ nên đầu tư gì? Đây là một số vốn không nhỏ vì vậy chúng ta nên kinh doanh gì trong thời điểm hiện nay vừa có thể lãi cao mà không gặp quá nhiều rủi ro. Bạn nên tìm hiểu để đi đúng đường và tập trung vào những ngành đang hot hiện nay để kinh doanh.

1 tỷ là số tiền giúp bạn học cách làm giàu trong kinh doanh. Trong thời đại 4.0 hiện nay muốn phát triển, muốn làm giàu mà gặp ít rủi ro thì bạn nên bắt kịp thời đại, học hỏi cũng như tìm hiểu xu hướng cũng như tâm lý và nhu cầu khách hàng để đầu tư. Vậy hãy cũng nhau tìm hiểu và bàn luận vấn đề kinh doanh gì để nhanh giàu với số vốn 1 tỷ trong tay nhé.

Đầu tư kinh doanh gì hiệu quả trong năm 2019 để sinh lãi cao?

Có 1 tỷ nên đầu tư gì để sinh lãi cao?

Sau một thời gian tích cóp, dành dụm và có được số vốn 1 tỷ trong tay và bạn muốn bắt đầu kinh doanh, với là số vốn 1 tỷ thì không nhỏ, nếu đầu tư sai hướng thì có thể bạn sẽ trắng tay. Vì vậy, bạn nên đi học một vài lớp ngắn hạn về kinh doanh, khởi nghiệp và ngành nghề về sản phẩm, dịch vụ bạn định kinh doanh sau này để cho mình có  những kiến thức cũng như định hình và nắm rõ được các vấn đề chắc chắn hơn trong kinh doanh.  Như vậy, bạn sẽ có thể hiểu hơn về ngành kinh doanh, về  thị trường cũng như các ngành bạn sắp đầu tư. Học và biết thêm kiến thức luôn là điều có lợi cho bản thân để giúp bạn có thể mở mang đầu óc và nắm được kiến thức kinh doanh bền vững hơn.

Có số vốn 1 tỷ bạn không cần phải đầu tư vào kinh doanh hết mà có thể chia nhỏ số tiền đó ra để đầu tư vào trí tuệ đầu tiên. Vì có hiểu biết nhiều thì bạn mới có nhiều mối quan hệ, gặp gỡ với các nhà đầu tư khác, có cơ hội tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước.

Hiện nay có 2 hình thức đầu tư chính đó chính là đầu tư chủ động và đầu tư thụ động. Đầu tư chủ động là những hình thức mình tự bỏ vốn ra để kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ như quán cà phê, quần áo, đồ ăn,… với hình thức này thì đòi hỏi bạn phải nắm rõ cũng như phân tích được tiềm năng, vị thế khách hàng, và xu hướng của mặt hàng mình kinh doanh.

Còn trong đầu tư thụ động là bạn chỉ cần đầu tư 1 lần sau đó nó sẽ tự sinh lời và bạn chỉ cần chờ “đếm tiền” mà thôi, và loại hình đầu tư này có hai hình thức đó là đầu tư mạo hiểm và an toàn bền vững. Với hình thức này bạn chỉ cần bỏ vốn ra còn lãi lời sẽ bị phụ thuộc vào bên nhà đầu tư như là đầu tư vào chứng khoán, cổ phiếu, vàng,…giá sẽ lên xuống thất thường vì vậy bạn không có quyền điều khiển nó và gây nên rủi ro cao. Và thông thường đây sẽ là những đầu tư thụ động mạo hiểm. Ngoài ra, còn có đầu tư thụ động an toàn bền vững, đây chính là vấn đề bạn cần tìm hiểu và quan tâm, vừa có tiền có lợi nhuận, lại vừa an toàn và hiệu quả cao, là niềm mơ ước của các nhà đầu tư.

Đầu tư thụ động

Vốn 1 tỷ đồng đầu tư mở quán cà phê nhỏ

Với vốn 1 tỷ trong tay sau khi đã bỏ ra 1 ít để học hỏi kinh doanh, kinh nghiệm…, bạn có thể đầu tư vào hình thức chủ động như kinh doanh một quán cà phê. Hiện nay nhu cầu cho việc ăn chơi, tụ tập bạn bè hay gặp gỡ đối tác,… tại những quán cà phê là rất lớn. Đặc biệt vào cuối tuần những cửa hàng cà phê chất lượng đều rất đông đúc cho thấy nhu cầu này ngày càng được trở nên thiết yếu và cần thiết hơn. Vậy với tài chính kinh doanh của bạn ban đầu là 1 tỷ đồng thì tại sao lại không đầu tư vào các quán cà phê sinh ra lợi nhuận cao nhỉ?

Hiện nay có rất nhiều quán cà phê được mở ra với các tiêu chí độc-lạ-đẹp-ngon-giá thành vừa phái. Ở những quán cà phê này luôn hút khách vì luôn có chỗ sống ảo cực đẹp dành cho các bạn trẻ và một không khí thoải mái thư giãn dành cho khách hàng đến đây. Nếu đầu tư theo hình thức này thì bạn cần phải tìm một địa điểm rộng đẹp, thoáng mát và nghĩ ra những ý tưởng độc đáo cho quán cà phê của mình thì mới có cơ hội hút khách.

Tuy nhiên sẽ vẫn có ý tưởng kinh doanh năm 2019 dễ dàng hơn khi mà bạn đã có vốn đầu tư trong tay 1 tỷ đó chính là mua lại những thương hiệu đã nổi tiếng khác theo hình thức nhượng quyền với giá thành bạn có thể chi trả. Nếu mua lại thương hiệu thì bạn chỉ cần tìm cho mình một địa điểm phù hợp đông đúc và cách xa trụ sở chính còn việc thiết kế, pha chế,… thì đã có thương hiệu chính lo rồi. Vì đây là những thương hiệu đã rất đông khách chúng ta chỉ cần mở địa điểm ở gần nơi khách hàng có nhu cầu sinh sống và làm việc cũng như có nhu cầu đến quán cà phê thường xuyên là có thể thu hút được lượng khách lớn trong thời gian ngắn mà không cần quảng bá cũng như xây dựng hình ảnh quá nhiều. Tuy nhiên bạn nên biết cách quản lý để quán luôn được duy trì chất lượng tốt.

Đầu tư vào quán cà phê theo xu hướng và nhu cầu hiện nay

 

Buôn bán, kinh doanh đầu tư không rủi ro:

 • Thông thường nếu không muốn đau đầu về kinh doanh hoặc kiến thức về kinh doanh hạn hẹp thì chúng ta hay bị mời gọi vào những hình thức kinh doanh thụ động mạo hiểm như chứng khoán, cổ phiếu,… đây thực chất là một cái bẫy họ cố tình mời chào bạn để bạn đóng góp cổ phần và cũng chính họ là người đánh sập tài khoản và ăn tiền của bạn.Vì vậy đây là hình thức đầu tư rủi ro và là chiêu trò của những kẻ lừa đảo nếu biết chúng ta có 1 tỉ và có dự định kinh doanh.

 

 • Vậy hiện nay có 1 tỷ nên đầu tư gì để nhanh giàu? Số vốn càng lớn thì vấn đề nên kinh doanh gì càng phải được tính kĩ càng, lãi suất và rủi ro luôn được đặt nên hàng đầu. Vậy tại sao với số tiền vốn như vậy bạn không đầu tư vào bất động sản, một kênh kinh doanh hot hiện nay và là một kênh đầu tư thụ động an toàn, bền vững. Bạn sẽ nhận được tiền lãi mỗi ngày và không gặp rủi ro nếu đầu tư vào bất động sản. Bất động sản ở đây không chỉ là đầu tư vào nhà đất hay các cơ sở hạ tầng mà còn bao gồm các chuỗi dịch vụ nhà hàng, quán karaoke, đất đai,…ở những địa thế độc đắc và các hình thức đầu tư hấp dẫn với số vốn trong tầm khả năng tài chính của bạn.

 

 • Tuy nhiên không phải công ty bất động sản nào cũng có thể liên kết đầu tư với nhiều chuỗi các nhà hàng, dịch vụ,… để có thể đảm bảo lãi mỗi ngày cho khách hàng nhưng đối với bất động sản Nhật Nam sẽ là câu trả lời hàng đầu dành cho bạn. Đối với Nhật Nam chúng tôi luôn đặt sự ưu tiên của khách hàng nên hàng đầu vì chúng tôi muốn chung tay giúp các bạn từ một khoản đầu tư nhỏ có thể đẻ ra lãi hàng ngày. Hơn thế nữa, Nhật Nam luôn là trung tâm để các nhà đầu tư có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, không phân biệt bạn đầu tư nhiều tiền hay ít tiền mà chỉ quan tâm bạn cần gì và muốn gì để có thể phục vụ, cũng như cùng nhau giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải, ở đây bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với những doanh nhân trẻ tuổi, giàu có, thành đạt mà khởi đầu họ cũng đi lên từ những gói đầu tư nhỏ nhất, bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết đầu tư cũng như kinh doanh bất động sản mà không một trường lớp nào có thể dạy được.

 

 • Vì vậy, với số vốn 1 tỷ nên đầu tư gì để sinh lãi cao là vấn đề mà bất động sản Nhật Nam sẽ giúp bạn. Nhật Nam luôn giúp những người muốn làm giàu đơn giản hóa mọi việc trong đầu tư buôn bán bất động sản, vì vậy công ty Nhật Nam đã đưa ra 5 lý do để bạn có thể yên tâm tin tưởng:

 

 • Với số tiền đầu tư là 1 tỷ đồng nhưng lãi suất chắc chắn bạn nhận được là 144%/ 18 tháng, đây là lãi suất Nhật Nam đem lại cho bạn lớn hơn so với gửi ngân hàng.

 

 • Lãi suất sẽ nhảy vào tài khoản thứ 2 đến thứ 6 để bạn có thể giải quyết mọi vấn đề hàng ngày ngay từ những ngày đầu tiên đầu tư vào bất động sản.

 

 • Với chương trình “ Đối ứng tài sản” của công ty bạn sẽ yên tâm với số vốn của mình đảm bảo an toàn 100%, sau khi hợp đồng kết thúc.

 

 • Hợp đồng pháp lý rõ ràng điều này sẽ đem lại sự an tâm cho các nhà đầu tư để bạn cảm thấy số vốn bạn đầu tư với chúng tôi là vô cùng đúng đắn và uy tín.

 

 • Bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào và được thực hiện nhanh chóng.

 

 • Với số tiền vốn ban đầu là 1 tỷ đồng đầu tư vào bất động sản Nhật Nam của chúng tôi bạn sẽ nhận được lãi suất 000.000 VNĐ, như vậy mỗi tháng bạn sẽ có 80.000.000 VNĐ trong tài khoản và khi hợp đồng kết thúc sau 18 tháng số tiền bạn nhận được sẽ là 1.440.000.000 VNĐ, cộng với 100% tiền gốc bằng một bất động sản của công ty trị giá 1 tỉ đồng. Tổng nhận: 2.440.000.000 VNĐ

 

Khi bạn đầu tư với Nhật Nam, mục tiêu của chúng tôi là “hợp tác đôi bên cùng có lợi”, bạn không chỉ có một mình mà cả một cộng đồng đầu tư bất động sản luôn bên bạn và cùng nhau góp vốn để có thể đầu tư vào những dự án lớn để sinh lời lớn chứ không phải bạn đầu tư để công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh.

paner-nat-nam

Hãy đồng hành với bất động sản Nhật Nam.

Đồng hàng cùng với Nhật Nam để vấn đề về tài chính kinh doanh của bạn được giải quyết nhanh gọn, không rủi ro mà còn có thể sinh ra lãi cao hàng tuần. Khi đồng hàng cùng chúng tôi bạn không cần phải lo lắng về kiến thức trong kinh doanh còn hạn hẹp, không lo rủi ro,… Nhật Nam sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng, sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận, tiết kiệm được thời gian. Đây sẽ là một hình thức đầu tư thụ động bền vững, đầu tư an toàn, với chúng tôi cái bạn nhận lại không chỉ đơn giản là tiền mà còn là kiến thức về bất động sản, các mối quan hệ và cuối cùng là chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một thương hiệu Việt và cùng nhau xây lên một môi trường đầu tư kinh doanh lành mạnh, hiệu quả.

Công ty Nhật Nam luôn cùng bạn chinh phục ước mơ nhanh chóng và thông minh nhất!

———————————————————————————

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam

Trụ sở chính: Tòa Nhà CIC, Số 2 ngõ 219 Trung Kín, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi Nhánh:

 • 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2 Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 

Hotline: 094-66666-04

Mail: Batdongsansinhloi.com@gmail.com

 

 

 

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*